ค้นหาบทความจาก

 • เที่ยวตุรกี ต้องดูม้าไม้เมืองทรอย (Trojan Horse) ตัวไหนดี?

  ตุรกี ประเทศ 2 ทวีปที่มีประวัติศาสตร์อารยธรรมเก่าแก่ เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมมาแรงสำหรับนักเที่ยวชาวไทยในรอบหลายปีที่ผ่านมา แล้วยังเป็นที่ตั้งของมหากาพย์อีเลียดเรื่องสงครามเมืองทรอย (Troy) ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นจากตำราเรียน เรื่องเล่าขานบอกต่อ หรือจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Troy (2004) ที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์ สำหรับนักท่องเน็ต เห็นชื่อ "ม้าโทรจัน" (Trojan Horse) อาจจะสยองเพราะเป็นชื่อไวรัส หรือโปรแกรมล้วงข้อมูลที่อาจทำให้มีปัญหาในการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเคยรู้จักจากแหล่งใด แน่นอนว่าหากได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวตุรกี ก็อยากที่จะได้ไปเห็นเจ้าม้าไม้ตัวนี้ที่แหล่งกำเนิดตำนานของมันสักครั้ง แต่... เจ้าตัวม้าอันเป็นที่ปรากฏตามสื่อหรือภาพถ่ายต่างๆ มีอยู่ 2 ตัว เราควรไปดูตัวไหนดี?

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 07 พฤษภาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ฮอกไกโด ชมทุ่งลาเวนเดอร์ ก.ค. 2562 ราคาถูกสุด

  ฮอกไกโดหน้าร้อน อาจไม่ร้อนเท่าบ้านเรา แต่ในฐานะสถานที่เที่ยวยอดฮิต มันก็ฮ๊อตระอุไม่แพ้ที่ใดในโลก เพราะเกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ่นแห่งนี้จะบานสะพรั่งไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์โดยเฉพาะดอกลาเวนเดอร์ ที่ทำให้พื้นปฏพีแห่งเมืองฟูราโนะ (Furano) กลายเป็นสีม่วงเป็นทิวแถวสุดสายตา หากคุณกำลังมองหาทัวร์ฮอกไกโดหน้าร้อนชมทุ่งลาเวนเดอร์ราคาประหยัด Let's Go อาสาเทียบสเปค 5 ทัวร์ราคาถูกสุดในตลาด ไม่เกิน 40,000 บาท มาดูกันว่าโปรแกรมไหนตรงใจคุณ จะได้รีบตัดสินใจก่อนโปรแกรมเด็ดๆ จะเต็ม

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 22 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 2 ทัวร์พม่าราคาถูก ไหว้พระย่างกุ้ง 1 วัน ราคา 3,499 vs. 3,990

  พม่า ประเทศเพื่อนบ้านของเรามีความได้เปรียบด้านการท่องเที่ยว ทั้งการเดินทางที่ใช้เวลาพอๆ กับขับรถไปจังหวัดข้างเคียง มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงาม มีประวัติศาสตร์ผูกพันกับไทยมากมาย แล้วยังมีแม่เหล็กสำคัญคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดึงดูดนักเที่ยวที่นิยมไหว้พระทำบุญขอพร ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้การเที่ยวพม่าเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้คือราคาที่แสนถูก ปัจจุบันเริ่มต้นเพียง 3,499 บาท!!! ซึ่งเป็นทัวร์ 1 วัน เหมาะกับผู้ที่งานรัดตัว ต้องการตระเวณไหว้พระทำบุญโดยไม่เสียเวลามาก Let's Go อาสาเทียบสเปค 2 ทัวร์พม่าราคาถูกที่สุดตอนนี้ คือราคา 3,499 และ 3,990 บาท ว่ามีความเหมือนหรือต่างอย่างไร โปรแกรมไหนเหมาะกับใคร เชิญพิจารณาได้เลยครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 18 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่นกำแพงหิมะ Japan Alps 2562 บิน JAL/TG

  หลังจากได้เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่นกำแพงหิมะราคาประหยัดไปแล้ว Let's Go ขอเอาใจลูกค้าที่นิยมเที่ยวสบายด้วยการเทียบสเปคอีก 6 ทัวร์บินหรูด้วยสายการบินพรีเมียมที่ราคาไม่แพง เนื่องจาก 5 โปรแกรมที่ราคาถูกสุดเป็นสายการบิน Japan Airlines จึงแถมโปรแกรมที่ 6 ซึ่งบินด้วยการบินไทย โดยราคาเริ่มต้นเกิน 4 หมื่นไปเล็กน้อย ลองพิจารณาดูว่าสเปคไหนโดนใจใครได้เลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 15 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีบินตรง + บินภายใน ราคาถูกสุด เดินทางพ.ค.- มิ.ย. 2562

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมสำหรับนักเที่ยวชาวไทย ที่แรงมาหลายปี มาถึงปีนี้ก็ยังแรงไม่ตก ลูกค้าที่หลีกเลี่ยงการเที่ยวช่วงสงกรานต์เริ่มถามถึงทัวร์ตุรกีเดินทางช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน 2562 หลังจากได้เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีบินตรงราคาถูกไปแล้ว (คลิกอ่านที่นี่) ก็ถึงคิวสเปคที่สูงขึ้น สะดวกสบายขึ้น นั่นคือโปรแกรมทัวร์ที่มีบินภายใน ทั้ง 1 ขาและ 2 ขา Let's Go อาสาเทียบสเปคให้ดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 12 เมษายน 2562
 • โปรโมชั่น "แฟนเล็ทส์โก" ลด 300-1,500 ทุกทัวร์ ทุกวัน!

  Let's Go เปิดตัวโปรโมชั่น "แฟนเล็ทส์โก" (Let's Go Fan) เอาใจลูกค้าเก่า ลด 300-1,500 ทุกทัวร์ ทุกวัน แต่ลูกค้าใหม่ก็มีสิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่เคยจองทัวร์และเป็นสมาชิก Let's Go Team ท่านสามารถรับส่วนลดพิเศษสำหรับการจองครั้งต่อไปสูงสุด 1,500 บาท ดังตารางนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 10 เมษายน 2562
 • จองทัวร์ที่ "เล็ทส์โก" รูดบัตรไม่ชาร์จ ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ

  Let's Go เข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จับจ่ายด้วยบัตรเครดิต โดยเฉพาะสินค้าบริการทัวร์ซึ่งมักมีมูลค่าสูง เราจึงกำหนดเงื่อนไขการชำระค่าทัวร์ด้วยบัตรเครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเราที่จองผ่านทาง www.letsgo.co.th โดยแบ่งตามช่วงราคาทัวร์ดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 05 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีบินตรง ราคาถูกสุด เดินทางพ.ค.- มิ.ย. 2562

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมสำหรับนักเที่ยวชาวไทย ที่แรงมาหลายปี มาถึงปีนี้ก็ยังแรงไม่ตก โปรแกรมทัวร์ตุรกีช่วงสงกรานต์ Let's Go ขายดีรับไม่หวาดไม่ไหว ตอนนี้มาถึงช่วงขายสำหรับเดินทางเดือนพฤษภาคม มิถุนายน 2562 ซึ่งมีลูกค้าหลายท่านถามหา เราจึงอาสาหาทัวร์ที่ทั้งราคาดีและสเปคพรีเมียม นั่นคือจะต้องเป็นทัวร์ตุรกีที่บินตรงด้วยสายการบินเตอร์กิช (Turkish Airlines) แต่โจทย์ครั้งนี้เน้นที่ราคาถูก จึงไม่มีทัวร์ที่มีบินภายใน หากมีลูกค้าเรียกร้องเราจะจัดภาค 2 เทียบสเปคทัวร์ตุรกีที่ทั้งบินตรงและมีบินภายในให้อีกครั้ง

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 03 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่น กำแพงหิมะ Japan Alps 2562 งบไม่เกิน 30,000

  ญี่ปุ่น ประเทศยอดนิยมอันดับหนึ่งของนักเที่ยวชาวไทยตลอดกาล เป็นประเทศที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปีจริงๆ หลังช่วงดอกซากุระ เข้าสู่สงกรานต์ หลังสงกรานต์ก็ยังมีไฮไลท์อย่างทุ่งดอกพิงค์มอสส์ และที่จะชวนไปเที่ยวกันคราวนี้คือกำแพงหิมะ หรือ Japan Alps Snow Wall นั่นเอง เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่น กำแพงหิมะ เดินทางเดือนพฤษภาคม 2562 งบไม่เกิน 30,000...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562
 • จองทัวร์ที่ LetsGo.co.th ลด "ทุกทัวร์ ทุกวัน" ไม่ต้องรอเทศกาล 100-1,000 บาท

  ชอบจองทัวร์ต่างประเทศราคาถูกกว่า แต่ไม่อยากรอถึงช่วงงานท่องเที่ยว ไม่ชอบเดินทางไปที่งาน ไม่ชอบต่อแถวรอสอบถาม เหนื่อยกับการเล่นเกมต่อราคา หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายทัวร์หลายๆ บริษัทเพื่อมาเทียบว่าใครให้ส่วนลดมากกว่ากัน Let's Go ขอเสนอส่วนลดแบบ "ทุกทัวร์ ทุกวัน" แก้ปัญหาหมดทุกจุด ถูกกว่าแบบไม่ต้องต่อรอง ไม่ต้องรองานท่องเที่ยว

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562
 • 10 เมืองสุดโรแมนติกในยุโรป สำหรับคนมีความรัก

  เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ประจำปี 2562 Let's Go ขอแนะนำสถานที่เที่ยวสุดโรแมนติก ซึ่งแน่นอนว่าเวลาพูดถึงเมืองแห่งความโรแมนติก คงมีน้อยคนที่จะนึกถึงอเมริกา แอฟริกา เอเซีย หรือตะวันออกกลาง เพราะทวีปที่น่าจะผูกขาดบรรยากาศแห่งความโรแมนติกจะต้องเป็นทวีปยุโรป และเมืองที่เข้าข่ายสวยจนมดไต่ก็มีมากมาย Let's Go เลือกให้ 10 เมืองที่สุดแห่งความโรแมนติก มาดูกันเลยครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562
 • 3 ทัวร์ไต้หวัน เอาใจนักชิม จากสตรีทฟู๊ดถึงดาวมิชลิน

  ไต้หวัน ประเทศยอดนิยมของนักเที่ยวชาวไทยที่ไม่เพียงมีสถานที่เที่ยวโดดเด่นมากมาย ทั้งทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อการไหว้พระขอพร ยังเป็นสวรรค์สำหรับนักชิมเพราะอาหารไต้หวันนั้น ขึ้นชื่อว่าอร่อยเหลือล้ำตั้งแต่สตรีทฟู๊ดยังกูร์เมต์ชั้นสูงระดับมิชลินสตาร์ที่มีมากมาย ใครที่เที่ยวไต้หวันแบบรวมฮิตมาตรฐานแล้วอยากเจาะไปที่เรื่องอาหารการกินโดยเฉพาะ Let's Go คัดมาฝาก 3 โปรแกรมเด็ด ชอบแบบไหนเลือกเลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
 • 4 ทัวร์น่าจอง เที่ยวเทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ ที่เนเธอร์แลนด์ บินตรง งบไม่เกิน 50,000

  เข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring ของยุโรป ซึ่งตรงกับช่วงที่บ้านเรามีวันหยุดยาวหลายโอกาส ทั้งในเดือนเมษายนและพฤษภาคม ยุโรปจึงเป็นจุดหมายที่นักเที่ยวทั้งหลายหมายปอง ไม่ว่าจะเที่ยวเองหรือเที่ยวทัวร์ เทศกาลดอกทิวลิปเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) คือหนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมลำดับต้นๆ ทั้งสำหรับผู้ที่ชอบดอกไม้ ชอบถ่ายรูปดอกไม้ ชอบการเรียงสีสันเป็นระเบียบเต็มพื้นที่ และที่สำคัญ แต่ละปีจะเปิดให้เข้าชมได้เพียง 2 เดือนเศษ พลาดแล้วพลาดเลย และที่หลายคนอาจไม่ทราบคือแต่ละสีของดอกทิวลิปยังมีความหมายดีๆ ซ่อนเร้นอีกด้วย ประเทศอื่นอาจจะมีทุ่งดอกทิวลิปหรือเทศกาลดอกทิวลิปมาชิงความโดดเด่น ทั้งญี่ปุ่น ตุรกี หรือกระทั่งอินเดียที่แคชเมียร์ แต่นี่คือเหตุผลที่ถึงอย่างไรถ้ารักน้องทิวลิป ก็ควรจะไปให้ถึงทุ่งดอกทิวลิปที่สวนคูเคนฮอฟ ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562
 • LetsGo Feb Fab Sales โปรโมชั่นทัวร์ต่างประเทศ รูดบัตรไม่ชาร์จ ลดสูงสุด 3,000 บาท!!!

  Let's Go จัดโปรแรงเพื่อคนเที่ยวทัวร์ ทัวร์ทั่วโลกกว่า 1,000 โปรแกรม ทั้งลดทั้งรูดบัตรไม่ชาร์จ 4 วันเท่านั้น! 12-15 กุมภาพันธ์ 2562 ช็อปทัวร์ทั่วโลกที่ไหนก็ไม่คุ้มเท่าที่  Let's Go แหล่งช็อปทัวร์ดีที่สุดเพื่อคนเที่ยวทัวร์ เพราะทั้งลดสูงสุด 3,000 บาท ถึงเป็นราคาโปรโมชั่นก็ลดเพิ่มอีก ทั้งรูดบัตรไม่ชาร์จกับธนาคารที่เป็นพันธมิตร โปรแรงใจถึงขนาดนี้ มีเฉพาะที่ Let's Go เท่านั้น!

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562
 • ทัวร์พม่า 5 สเปค เลือกอย่างไรให้โดนใจ

  พม่า ประเทศเพื่อนบ้านที่มีประวัติศาสตร์เคียงคู่กับไทยมายาวนาน ตั้งแต่เริ่มเปิดประเทศก็กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยจุดขายเบิ้มๆ มากมาย ทั้งถูกใจสายประวัติศาสตร์ สายไหว้พระ สายวัฒนธรรม สายช็อปปิ้ง และที่สำคัญคือเดินทางง่าย แถมราคาถูกอย่างเหลือเชื่อแค่หลักพัน ทัวร์พม่ามีให้เลือกในตลาดมากมาย ส่งเข้าประกวดโดยผู้จัดทัวร์ชั้นนำในตลาดเกือบทุกเจ้า โปรแกรมก็มักไม่แตกต่างกันมาก Let's Go จัดหมวดมาให้เลือกง่ายๆ ใครอยากไปเที่ยวทัวร์พม่า ลองถามใจก่อนว่าชอบแบบไหนจะได้ไม่เลือกผิดประเภท

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 24 มกราคม 2562