ค้นหาบทความจาก

 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกี บินตรง-สงกรานต์-ทิวลิปบาน-ประหยัดงบ 2563

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมลำดับต้นๆ สำหรับนักเที่ยวชาวไทยมาหลายปี ไม่ใช่เพียงแค่อนิสงค์ฟรีวีซ่า แต่ด้วยสถานที่เที่ยวระดับอลังการณ์จำนวนมาก แลกด้วยราคาทัวร์แสนถูก เริ่มต้น 2 หมื่นเศษ พร้อมออปชั่นมากมาย เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการบินตรง บินภายใน สงกรานต์นี้ ใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวไหนดี ลองพิจารณาตุรกี ด้วย 5 ทัวร์บินตรง เดินทางช่วงสงกรานต์ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,999 หรือสูงสุดไม่เกิน 36,000 เท่านั้น!

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • 20 ประเทศน่าเที่ยว ไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

  สืบเนื่องจากโพสต์ก่อนหน้าเกี่ยวกับ 10 ประเทศน่าเที่ยว (ความเสี่ยงต่ำ) ซึ่งได้ยกตัวอย่าง 10 ประเทศที่มีผู้ติดเชื้อ "ไวรัสโคโรน่า" หรือ "โควิด-19" ไม่เกิน 10 คน โดยอ้างอิงจากรายงานของ World Health Organization (WHO) ปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงการถามถึงประเทศที่ ไม่มีตัวเลขผู้ติดเชื้อเลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
 • 10 ประเทศน่าเที่ยว (ความเสี่ยงต่ำ)

  จากข่าวการแพร่ระบาดของ"ไวรัสโคโรน่า" หรือ "โควิด-19" ลูกค้า นักท่องเที่ยวหลายท่านได้สอบถามมาถึงความเสี่ยงในการเดินทาง บางท่านที่จองแล้วสอบถามเรื่องการเปลี่ยนไปยังเส้นทางอื่นที่เสี่ยงน้อยกว่า หรือบางท่านที่อยากเดินทางแล้วขอคำแนะนำเรื่องประเทศที่เสี่ยงน้อย Let's Go จึงได้ค้นหาประเทศที่มีความเสี่ยงในระดับต่ำมาเพื่อให้ประกอบการตัดสินใจ โดยอ้างอิงจาก Coronavirus disease 2019 (COVID-19) Situation Report – 29 ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ของ World Health Organization (WHO) เลือกประเทศที่มีผู้ติดเชื่อต่ำ 10 คือไม่ถึง 10 ราย จนถึงประเทศที่ไม่มีตัวเลขผู้ติดเชื้อณ.วันที่รายงาน ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
 • เทียบสเปค 3 ทัวร์จอร์เจีย เจาะลึก 8 วัน บินตรง เดินทางมี.ค.-พ.ค. 2563

  ทัวร์จอร์เจีย บินตรงแอร์เอเชียเอ็กซ์ ยังคงมาแรงในตลาดทัวร์ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ที่แทบหาที่ว่างไม่ได้แล้ว แต่ลูกค้าที่เน้นเที่ยวละเอียด มองหาโปรแกรมที่จำนวนวันเดินทางยาวนานกว่าปกติ มีทางเลือกไม่มากนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะโปรแกรมที่ออกจะมีแบบ 6 วัน 4 คืน และที่เพิ่งออกมาเป็นทางเลือกไม่นานมานี้คือ 7 วัน 5 คืน ซึ่งยังไม่โดนใจนักเที่ยวแนวเจาะลึก เพราะยังขาดสถานที่เที่ยวเด่นๆ ที่ไม่สามารถเก็บครบได้ใน 7 วัน ต่อมาเมื่อปลายปี 2562 ได้มีโปรแกรม 8 วัน 6 คืน นำร่องมาเป็นครั้งแรกแบบไร้คู่แข่ง บัดนี้ ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์อิตาลี ชิงเคว เทเร (Cinque Terre) เม.ย.-พ.ค. 2563 งบไม่เกิน 60,000

  ชิงเคว เทเร (Cinque Terre) ที่แปลกว่าดินแดนทั้ง 5 หมู่บ้าน ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายในฝันของนักเที่ยว ทั้งด้วยสภาพทางภูมิศาสตร์ที่เหนือชั้น ทั้งทะเล ทั้งเนินเขา มีหมู่บ้านหลากสีที่คนชอบถ่ายรูปน่าจะไม่ยอมพลาด แถมยังมีดีกรีระดับมรดกโลกของยูเนสโก้อีกด้วย แต่ชิงเคว เทเร ก็ยังถือว่ามีสเน่ห์แห่งความลี้ลับ เพราะยังไม่ได้ถูกนักท่องเที่ยวหมู่มากไปเยือนจนผลุปรุน เหมือนเมืองหลักในอิตาลีอย่างโรม เวนิส มิลาน เป็นต้น Let's Go ขอเอาใจนักเที่ยวที่ใฝ่ฝันไปเยือนหมู่บ้านสีลูกกวาดแห่งนี้ ด้วยการเทียบสเปคทัวร์อิตาลี พาเที่ยวชิงเคว เทเร เดินทางช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563 ซึ่งเป็นเดือนที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวมากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก และราคาไม่เกิน 60,000 บาท

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 มกราคม 2563
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ยุโรป เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ 2563 งบไม่เกิน 50,000

  เข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring ของยุโรป ซึ่งตรงกับช่วงที่บ้านเรามีวันหยุดยาวหลายโอกาส ทั้งในเดือนเมษายนและพฤษภาคม ยุโรปจึงเป็นจุดหมายที่นักเที่ยวทั้งหลายหมายปอง ไม่ว่าจะเที่ยวเองหรือเที่ยวทัวร์ เทศกาลดอกทิวลิปเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) คือหนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมลำดับต้นๆ ทั้งสำหรับผู้ที่ชอบดอกไม้ ชอบถ่ายรูปดอกไม้ ชอบการเรียงสีสันเป็นระเบียบเต็มพื้นที่ และที่สำคัญ แต่ละปีจะเปิดให้เข้าชมได้เพียง 2 เดือนเศษ พลาดแล้วพลาดเลย  สำหรับปี 2563 นี้ เทศกาลดอกทิวลิปเคอเคนฮอฟ เปิดระหว่าง 21 มีนาคม ถึง 10 พฤษภาคม 2020 

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 มกราคม 2563
 • รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส สวยไม่ซ้ำใคร Let's Go จัดให้

  ยุโรป ดินแดนในฝันที่เต็มไปด้วยความสวยงาม จะยิ่งสวยเพิ่มพูนขึ้นไปอีกในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้บาน (Spring) ที่จะทำให้ดินแดนแสนสวยแห่งนี้เปี่ยมด้วยสีสันและความหอมหวล แต่ใครๆ ก็ไปยุโรป เส้นทางยอดนิยม Let's Go ขอแนะนำ 11 เส้นทางเด็ด แบบ "ยุโรปอันซีน" หรือเส้นทางนอกกระแส ที่ไม่ใช่เมืองหลวง เมืองยอดนิยม แต่ความสวยงามไม่แพ้ ไม่โหล ใครชอบแนวนี้ อ่านต่อเลยว่ามีเส้นทางไหนถูกใจ พร้อมคลิกดูโปรแกรมทัวร์ได้เลย จัดมาให้เรียบร้อยดังนี้

  โดย sarun - วันที่ 13 มกราคม 2563
 • รวมทัวร์ยุโรป Europe in Spring 12 เส้นทางน่าเที่ยว แยกสเปคให้หาง่าย เริ่มต้น 27,999

  ยุโรป ดินแดนในฝันที่เต็มไปด้วยความสวยงาม จะยิ่งสวยเพิ่มพูนขึ้นไปอีกในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้บาน (Spring) ที่จะทำให้ดินแดนแสนสวยแห่งนี้เปี่ยมด้วยสีสันและความหอมหวล มาดูกันว่า 12 เส้นทางยุโรปน่าเที่ยวในฤดูนี้ มีที่ไหน มีทัวร์อะไร ราคาเท่าไหร่กันบ้าง Let's Go มีทัวร์ยุโรปในระบบมากที่สุดในตลาดกว่า 300 โปรแกรม คัดเฉพาะเดินทางเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563 มาให้เพื่อให้ลูกค้าเลือกกันง่ายๆ แยกตามเดือนไว้เรียบร้อยดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 13 มกราคม 2563
 • 11.1.11 รหัสลับ Let's Go จองทัวร์รูดบัตรเครดิต "ฟรี" ค่าธรรมเนียม 11 วันเท่านั้น !!!

  Let's Go ประเดิมปี 2563 ด้วยสิทธิ์พิเศษ จองทัวร์ รูดบัตร "ฟรี" ค่าธรรมเนียม  11.1.11 = เริ่มต้นวันที่ 11 มกราคม เป็นเวลา 11 วัน วันสุดท้ายของโปรนี้คือ 21 มกราคม 2563 เงื่อนไขมีเพียง / ข้อนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 04 มกราคม 2563
 • เทียบสเปค 10 ทัวร์จอร์เจีย บินตรง แอร์เอเชียเอ็กซ์ เลือกง่ายมาก!

  ทัวร์จอร์เจีย ในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาสามารถไต่ระดับความนิยมได้อย่างแข็งแกร่ง จนตอนนี้น่าจะกลบรัศมีตุรกีไปเรียบร้อย และอาจถึงขั้นเป็นทางเลือกลำดับต้นของบรรดาทัวร์ยุโรปด้วยซ้ำ แต่ช่วงที่ผ่านมา ทัวร์จอร์เจียมีข้อจำกัดที่สายการบิน เพราะไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทย การต่อเครื่องบางสายการบินยาวนาน ไม่สะดวก และแล้วความฝันของนักเที่ยวก็เป็นจริงเมื่อสายการบิน ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) เปิดเที่ยวบินตรง กรุงเทพ ทบิลิซี (Tbilisi รหัส TBS) เป็นรายแรกของวงการ ทำให้เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา วงการทัวร์ของบ้านเราก็ได้เห็นทัวร์จอร์เจีย บินตรง เป็นครั้งแรก โดยมีช่วงเดินทางแถวๆ ปีใหม่ แถมราคาทัวร์ยังถูกกว่า ทั้งที่ได้ความสะดวกของการบินตรง...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 11 ธันวาคม 2562
 • รวมทัวร์จอร์เจีย เดินทางตุลาคม 2562 ยังจองได้ โค้งสุดท้าย!

  ขายดีที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา ต้องยกให้ทัวร์จอร์เจีย โดยเฉพาะช่วงไฮซีซันของการเดินทาง เดือนตุลาคม 2562 สำหรับท่านที่เพิ่งตัดสินใจอยากเที่ยวประเทศจอร์เจียแล้วยังไม่ได้จองทัวร์ Let's Go อาสารวมมาให้ว่าโปรแกรมไหนยังพอมีที่เหลือบ้างสำหรับเดินทางเดือนตุลาคมปีนี้ แต่บอกได้เลยว่าที่เหลือจำกัดมาก เผลอๆ ผ่านไปแพล๊บเดียวอาจเต็มแล้วก็ได้ รีบช็อปด่วนก่อนเต็มนะครับ จะได้ไม่ผิดหวัง

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 กันยายน 2562
 • ต้องการนักขายทัวร์ 1 ตำแหน่ง ทำงานที่บ้าน

  Let's Go ต้องการเสริมทีมขายเพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้รวดเร็วทั่วถึงยิงขึ้น จึงต้องการรับพนักงานขาย 1 ตำแหน่ง โดยมีคุณสมบัติดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 01 กันยายน 2562
 • ชี้เป้าทัวร์ : 2 ทัวร์จอร์เจีย "ดีที่สุด" เดินทางตุลาคม 2562 งบไม่เกิน 50,000

  ทัวร์จอร์เจีย กำลังร้อนแรง โปรแกรมจอร์เจียราคาถูก ที่นั่งเต็มอย่างรวดเร็ว แต่วันนี้ ลูกค้าที่เน้นคุณภาพ ไม่ได้เน้นราคาต้องต่ำสุดๆ อาจจะมีความลังเลว่าโปรแกรมไหนที่ควรเลือก Let's Go อาสาหยิบ 2 โปรแกรมทัวร์จอร์เจีย สเปคพรีเมียม (นิดๆ) ที่น่าจองที่สุดในขณะนี้ โดยมีเงื่อนไขว่า (1) เดินทางในช่วงเดือนตุลาคม (2) ราคาไม่แพงเกินไป เดินทางเดือนตุลาคม ต้องไม่เกิน 50,000 บาท (3) ที่เที่ยวหลักๆ เก็บครบ ไม่ทำให้กลับมาแล้วเสียใจภายหลัง (4) การเดินทาง เน้นสะดวก ไม่ต่อเครื่องนานเกินไป จากสเปค 4 ข้อนี้ จากบรรดาโปรแกรมที่ยังมีที่ว่างจองได้ มี 2 โปรแกรมที่ตอบโจทย์ครบดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • ศูนย์รวมทัวร์ญี่ปุ่น จากผู้จัดทัวร์ชั้นนำทั้งตลาดในที่เดียว

  สำหรับลูกค้าที่ชอบเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น และรู้สึกเหนื่อยกับการหาจากหลายแหล่งกว่าจะได้ทัวร์ที่ถูกใจ ปัญหานี้หมดไปเมื่อหาทัวร์ญี่ปุ่นกับเรา ที่ Let's Go Worldwide เพราะเราเป็นแหล่งรวมทัวร์ใหญ่ที่สุดในตลาด มีทัวร์ต่างประเทศมากกว่า 1,200 รายการ เฉพาะทัวร์ญี่ปุ่น มีมากกว่า 300 รายการ อยากไปเมืองไหน จังหวัดไหน ภูมิภาคไหน ก็หาได้ง่ายๆ ที่ Let's Go และที่ทำให้ Let's Go รวมทัวร์ญี่ปุ่น ครบกว่าบริษัทตัวแทนจำหน่ายทัวร์อื่น ก็คือ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 22 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์รัสเซีย ล่าแสงเหนือ บินตรงการบินไทย เดินทางพ.ย.-ธ.ค. 2562

  เมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังของปี หนึ่งในโปรแกรมทัวร์ที่ลูกค้าถามหากันมากที่สุดหนีไม่พ้นทัวร์รัสเซีย ล่าแสงเหนือ เพราะแสงเหนือคือสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันเป็นยอดปรารถนาของนักเที่ยวที่มักตั้งเป้าว่าชีวิตนี้ต้องไปเห็นสักครั้ง แต่ติดที่การไปล่าแสงเหนือแถบสแกนดิเนเวีย อย่างนอร์เวย์ หรือไอซ์แลนด์ ราคานั้นก็แสนจะเกินเอื้อม เพราะหลักแสนขึ้นทั้งนั้น แต่แล้วเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา การล่าแสงเหนือที่รัสเซียก็กลายเป็นทางเลือกยอดนิยม ด้วยราคาที่เหลือเพียงครึ่งเดียว ทำให้เมืองมูรมันสก์ (Murmansk) จุดหมายเพื่อตาล่าแสงเหนือของรัสเซีย กลายเป็นที่รู้จัดในหมู่ขาเที่ยวกันอย่างแพร่หลาย 

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 12 สิงหาคม 2562