ค้นหาบทความจาก

 • แพ๊คเกจ ภูเก็ต กินหรู เที่ยวสบาย ไม่ชะโงก เริ่มต้น 3,900 !!!

  เคยเที่ยวทัวร์แล้วมีอาการเหล่านี้ไหม? ไม่อยากตื่นเช้าจัด - ยังไม่ทันดื่มด่ำก็ได้เวลาขึ้นรถ - เหนื่อยจนต้องหลับในรถ - บางที่ไม่อยากไปแต่ก็จำใจไป - อยากทานบางเมนูแต่ไม่อยู่ในเซ็ตที่จัดไว้ - ไปที่ๆ เหมือนกับทัวร์อื่นๆ - โดนบังคับเข้าร้านที่ไม่สนใจ ฯลฯ Let's Go ขอเสนอทางเลือกที่แก้ปัญหาเหล่านี้ทั้งหมด ด้วยแพ๊คเกจเที่ยวภูเก็ตชื่อ #ภูเก็ตเที่ยวหร้อย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 20 มีนาคม 2564
 • 11 เหตุผล เรามาเที่ยวไทยกันเถอะ Let's Go!

  คนชอบเที่ยวต่างประเทศหลายท่านน่าจะเหมือนแอดมิน คือเห็นว่าการเที่ยวไทยเป็นของตาย เที่ยวเมื่อไหร่ก็ได้ เมื่อไหร่ที่มีโอกาส เก็บเงินได้พร้อม ก็จะวางแผนไปเที่ยวนอก แต่เมื่อโรคโควิด-19 ระบาดไปทั่ว เราไม่มีทางเลือกจึงต้องหันมาเที่ยวไทย แต่ใจก็ยังแอบคิดถึง เฝ้ารอวันที่จะได้ไปญี่ปุ่นบ้าง ฝรั่งเศส อิตาลี ตุรกีบ้าง ทำไมการเที่ยวไทยจึงเป็นได้แค่ตัวสำรอง?

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 05 พฤศจิกายน 2563
 • Let's Go Discount ส่วนลดเมื่อจองทัวร์กับเล็ทส์โก

  Let's Go มอบส่วนลดแก่นักเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์แบบไม่ต้องรองานท่องเที่ยวหรือรอโปรรายวัน ดูจากตารางนี้ได้เลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 19 พฤษภาคม 2563
 • 16 หนังใน Netflix ที่ดูแล้วอยากไปเที่ยว

  ช่วงที่ทุกคนกักตัวอยู่บ้านสู้โควิด-19 การชมภาพยนตร์คือหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยม โดยเฉพาะท่านที่เป็นสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) นี่คือโอกาสในการใช้ค่าสมาชิกอย่างคุ้มค่าที่สุด หนังหลายเรื่องถ่ายทำในสถานที่เที่ยวของหลากหลายประเทศ บางเรื่องดูแล้วสนใจอยากไปตามหนัง บางเรื่องถ่ายทำในที่ๆ เราเคยไปแล้ว ทำให้ความหลังล่องลอยมา หรือดูแล้วอยากกลับไปอีก ท่านใดที่ชอบดูหนังและมองหาแรงบันดาลใจในการเลือกประเทศสำหรับการเที่ยวครั้งต่อไปหลังโควิดจบ ลองมาดู 16 เรื่องนี้ที่ Let's Go ค้นหามาให้เลยครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 เมษายน 2563
 • ตอบแบบสอบถามเรื่องเรือสำราญ รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท

  Let's Go รอวันตลาดกลับคืน เตรียมเพิ่มบริการทัวร์เรือสำราญ จึงอยากรบกวนลูกค้าทุกท่านตอบแบบสอบถามไม่เกิน 4 ข้อ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้  ลด 3,000 บาทสำหรับมูลค่าการจองทัวร์ 250,000 บาทขึ้นไป

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 24 เมษายน 2563
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกี บินตรง-สงกรานต์-ทิวลิปบาน-ประหยัดงบ 2563

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมลำดับต้นๆ สำหรับนักเที่ยวชาวไทยมาหลายปี ไม่ใช่เพียงแค่อนิสงค์ฟรีวีซ่า แต่ด้วยสถานที่เที่ยวระดับอลังการณ์จำนวนมาก แลกด้วยราคาทัวร์แสนถูก เริ่มต้น 2 หมื่นเศษ พร้อมออปชั่นมากมาย เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการบินตรง บินภายใน สงกรานต์นี้ ใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวไหนดี ลองพิจารณาตุรกี ด้วย 5 ทัวร์บินตรง เดินทางช่วงสงกรานต์ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,999 หรือสูงสุดไม่เกิน 36,000 เท่านั้น!

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • 20 ประเทศน่าเที่ยว ไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า

  สืบเนื่องจากโพสต์ก่อนหน้าเกี่ยวกับ 10 ประเทศน่าเที่ยว (ความเสี่ยงต่ำ) ซึ่งได้ยกตัวอย่าง 10 ประเทศที่มีผู้ติดเชื้อ "ไวรัสโคโรน่า" หรือ "โควิด-19" ไม่เกิน 10 คน โดยอ้างอิงจากรายงานของ World Health Organization (WHO) ปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงการถามถึงประเทศที่ ไม่มีตัวเลขผู้ติดเชื้อเลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
 • 10 ประเทศน่าเที่ยว (ความเสี่ยงต่ำ)

  จากข่าวการแพร่ระบาดของ"ไวรัสโคโรน่า" หรือ "โควิด-19" ลูกค้า นักท่องเที่ยวหลายท่านได้สอบถามมาถึงความเสี่ยงในการเดินทาง บางท่านที่จองแล้วสอบถามเรื่องการเปลี่ยนไปยังเส้นทางอื่นที่เสี่ยงน้อยกว่า หรือบางท่านที่อยากเดินทางแล้วขอคำแนะนำเรื่องประเทศที่เสี่ยงน้อย Let's Go จึงได้ค้นหาประเทศที่มีความเสี่ยงในระดับต่ำมาเพื่อให้ประกอบการตัดสินใจ โดยอ้างอิงจาก Coronavirus disease 2019 (COVID-19) Situation Report – 29 ประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ของ World Health Organization (WHO) เลือกประเทศที่มีผู้ติดเชื่อต่ำ 10 คือไม่ถึง 10 ราย จนถึงประเทศที่ไม่มีตัวเลขผู้ติดเชื้อณ.วันที่รายงาน ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563
 • เทียบสเปค 3 ทัวร์จอร์เจีย เจาะลึก 8 วัน บินตรง เดินทางมี.ค.-พ.ค. 2563

  ทัวร์จอร์เจีย บินตรงแอร์เอเชียเอ็กซ์ ยังคงมาแรงในตลาดทัวร์ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ที่แทบหาที่ว่างไม่ได้แล้ว แต่ลูกค้าที่เน้นเที่ยวละเอียด มองหาโปรแกรมที่จำนวนวันเดินทางยาวนานกว่าปกติ มีทางเลือกไม่มากนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะโปรแกรมที่ออกจะมีแบบ 6 วัน 4 คืน และที่เพิ่งออกมาเป็นทางเลือกไม่นานมานี้คือ 7 วัน 5 คืน ซึ่งยังไม่โดนใจนักเที่ยวแนวเจาะลึก เพราะยังขาดสถานที่เที่ยวเด่นๆ ที่ไม่สามารถเก็บครบได้ใน 7 วัน ต่อมาเมื่อปลายปี 2562 ได้มีโปรแกรม 8 วัน 6 คืน นำร่องมาเป็นครั้งแรกแบบไร้คู่แข่ง บัดนี้ ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์อิตาลี ชิงเคว เทเร (Cinque Terre) เม.ย.-พ.ค. 2563 งบไม่เกิน 60,000

  ชิงเคว เทเร (Cinque Terre) ที่แปลกว่าดินแดนทั้ง 5 หมู่บ้าน ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายในฝันของนักเที่ยว ทั้งด้วยสภาพทางภูมิศาสตร์ที่เหนือชั้น ทั้งทะเล ทั้งเนินเขา มีหมู่บ้านหลากสีที่คนชอบถ่ายรูปน่าจะไม่ยอมพลาด แถมยังมีดีกรีระดับมรดกโลกของยูเนสโก้อีกด้วย แต่ชิงเคว เทเร ก็ยังถือว่ามีสเน่ห์แห่งความลี้ลับ เพราะยังไม่ได้ถูกนักท่องเที่ยวหมู่มากไปเยือนจนผลุปรุน เหมือนเมืองหลักในอิตาลีอย่างโรม เวนิส มิลาน เป็นต้น Let's Go ขอเอาใจนักเที่ยวที่ใฝ่ฝันไปเยือนหมู่บ้านสีลูกกวาดแห่งนี้ ด้วยการเทียบสเปคทัวร์อิตาลี พาเที่ยวชิงเคว เทเร เดินทางช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563 ซึ่งเป็นเดือนที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวมากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก และราคาไม่เกิน 60,000 บาท

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 มกราคม 2563
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ยุโรป เทศกาลดอกทิวลิป เคอเคนฮอฟ 2563 งบไม่เกิน 50,000

  เข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือ Spring ของยุโรป ซึ่งตรงกับช่วงที่บ้านเรามีวันหยุดยาวหลายโอกาส ทั้งในเดือนเมษายนและพฤษภาคม ยุโรปจึงเป็นจุดหมายที่นักเที่ยวทั้งหลายหมายปอง ไม่ว่าจะเที่ยวเองหรือเที่ยวทัวร์ เทศกาลดอกทิวลิปเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) คือหนึ่งในสถานที่เที่ยวยอดนิยมลำดับต้นๆ ทั้งสำหรับผู้ที่ชอบดอกไม้ ชอบถ่ายรูปดอกไม้ ชอบการเรียงสีสันเป็นระเบียบเต็มพื้นที่ และที่สำคัญ แต่ละปีจะเปิดให้เข้าชมได้เพียง 2 เดือนเศษ พลาดแล้วพลาดเลย  สำหรับปี 2563 นี้ เทศกาลดอกทิวลิปเคอเคนฮอฟ เปิดระหว่าง 21 มีนาคม ถึง 10 พฤษภาคม 2020 

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 มกราคม 2563
 • รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส สวยไม่ซ้ำใคร Let's Go จัดให้

  ยุโรป ดินแดนในฝันที่เต็มไปด้วยความสวยงาม จะยิ่งสวยเพิ่มพูนขึ้นไปอีกในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้บาน (Spring) ที่จะทำให้ดินแดนแสนสวยแห่งนี้เปี่ยมด้วยสีสันและความหอมหวล แต่ใครๆ ก็ไปยุโรป เส้นทางยอดนิยม Let's Go ขอแนะนำ 11 เส้นทางเด็ด แบบ "ยุโรปอันซีน" หรือเส้นทางนอกกระแส ที่ไม่ใช่เมืองหลวง เมืองยอดนิยม แต่ความสวยงามไม่แพ้ ไม่โหล ใครชอบแนวนี้ อ่านต่อเลยว่ามีเส้นทางไหนถูกใจ พร้อมคลิกดูโปรแกรมทัวร์ได้เลย จัดมาให้เรียบร้อยดังนี้

  โดย sarun - วันที่ 13 มกราคม 2563
 • รวมทัวร์ยุโรป Europe in Spring 12 เส้นทางน่าเที่ยว แยกสเปคให้หาง่าย เริ่มต้น 27,999

  ยุโรป ดินแดนในฝันที่เต็มไปด้วยความสวยงาม จะยิ่งสวยเพิ่มพูนขึ้นไปอีกในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้บาน (Spring) ที่จะทำให้ดินแดนแสนสวยแห่งนี้เปี่ยมด้วยสีสันและความหอมหวล มาดูกันว่า 12 เส้นทางยุโรปน่าเที่ยวในฤดูนี้ มีที่ไหน มีทัวร์อะไร ราคาเท่าไหร่กันบ้าง Let's Go มีทัวร์ยุโรปในระบบมากที่สุดในตลาดกว่า 300 โปรแกรม คัดเฉพาะเดินทางเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563 มาให้เพื่อให้ลูกค้าเลือกกันง่ายๆ แยกตามเดือนไว้เรียบร้อยดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 13 มกราคม 2563
 • 11.1.11 รหัสลับ Let's Go จองทัวร์รูดบัตรเครดิต "ฟรี" ค่าธรรมเนียม 11 วันเท่านั้น !!!

  Let's Go ประเดิมปี 2563 ด้วยสิทธิ์พิเศษ จองทัวร์ รูดบัตร "ฟรี" ค่าธรรมเนียม  11.1.11 = เริ่มต้นวันที่ 11 มกราคม เป็นเวลา 11 วัน วันสุดท้ายของโปรนี้คือ 21 มกราคม 2563 เงื่อนไขมีเพียง / ข้อนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 04 มกราคม 2563
 • เทียบสเปค 10 ทัวร์จอร์เจีย บินตรง แอร์เอเชียเอ็กซ์ เลือกง่ายมาก!

  ทัวร์จอร์เจีย ในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาสามารถไต่ระดับความนิยมได้อย่างแข็งแกร่ง จนตอนนี้น่าจะกลบรัศมีตุรกีไปเรียบร้อย และอาจถึงขั้นเป็นทางเลือกลำดับต้นของบรรดาทัวร์ยุโรปด้วยซ้ำ แต่ช่วงที่ผ่านมา ทัวร์จอร์เจียมีข้อจำกัดที่สายการบิน เพราะไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทย การต่อเครื่องบางสายการบินยาวนาน ไม่สะดวก และแล้วความฝันของนักเที่ยวก็เป็นจริงเมื่อสายการบิน ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) เปิดเที่ยวบินตรง กรุงเทพ ทบิลิซี (Tbilisi รหัส TBS) เป็นรายแรกของวงการ ทำให้เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา วงการทัวร์ของบ้านเราก็ได้เห็นทัวร์จอร์เจีย บินตรง เป็นครั้งแรก โดยมีช่วงเดินทางแถวๆ ปีใหม่ แถมราคาทัวร์ยังถูกกว่า ทั้งที่ได้ความสะดวกของการบินตรง...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 11 ธันวาคม 2562