ค้นหาบทความจาก

 • รวมทัวร์จอร์เจีย เดินทางตุลาคม 2562 ยังจองได้ โค้งสุดท้าย!

  ขายดีที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา ต้องยกให้ทัวร์จอร์เจีย โดยเฉพาะช่วงไฮซีซันของการเดินทาง เดือนตุลาคม 2562 สำหรับท่านที่เพิ่งตัดสินใจอยากเที่ยวประเทศจอร์เจียแล้วยังไม่ได้จองทัวร์ Let's Go อาสารวมมาให้ว่าโปรแกรมไหนยังพอมีที่เหลือบ้างสำหรับเดินทางเดือนตุลาคมปีนี้ แต่บอกได้เลยว่าที่เหลือจำกัดมาก เผลอๆ ผ่านไปแพล๊บเดียวอาจเต็มแล้วก็ได้ รีบช็อปด่วนก่อนเต็มนะครับ จะได้ไม่ผิดหวัง

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 กันยายน 2562
 • เทียบสเปค 2 ทัวร์จอร์เจีย ราคาแรง! 29,900

  ประเทศสุดฮ๊อต ราคาสุดแรง ไม่มีใครเกินจอร์เจียในชั่วโมงนี้ มีความเคลื่อนไหวที่คึกคักตลอด โปรแกรมใหม่มาถี่ๆ ถ้าราคาแรงก็เต็มเร็วจนเปิดเพิ่มกันจ้าละหวั่น จากที่มีบริษัทแรกนำร่องเปิดราคา 29,900 บาท ก็มีิีอีกบริษัทเปิดตามในราคาเดียวกัน แน่นอนว่าแต่ละโปรแกรมมีความแตกต่างกันในบางส่วน Let's Go จึงอาสาเทียบสเปค เพื่อช่วยลูกค้าในการตัดสินใจให้ง่าย และชัดเจนขึ้น มาดูข้อเด่นข้อด้อยของทั้ง 2 รายการด้วยการชี้เป้าอย่างโปร่งใส ตรงไปตรงมา ตามสไตล์ของ Let's Go เช่นเคย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 03 กันยายน 2562
 • ต้องการนักขายทัวร์ 1 ตำแหน่ง ทำงานที่บ้าน

  Let's Go ต้องการเสริมทีมขายเพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้รวดเร็วทั่วถึงยิงขึ้น จึงต้องการรับพนักงานขาย 1 ตำแหน่ง โดยมีคุณสมบัติดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 01 กันยายน 2562
 • ชี้เป้าทัวร์ : 2 ทัวร์จอร์เจีย "ดีที่สุด" เดินทางตุลาคม 2562 งบไม่เกิน 50,000

  ทัวร์จอร์เจีย กำลังร้อนแรง โปรแกรมจอร์เจียราคาถูก ที่นั่งเต็มอย่างรวดเร็ว แต่วันนี้ ลูกค้าที่เน้นคุณภาพ ไม่ได้เน้นราคาต้องต่ำสุดๆ อาจจะมีความลังเลว่าโปรแกรมไหนที่ควรเลือก Let's Go อาสาหยิบ 2 โปรแกรมทัวร์จอร์เจีย สเปคพรีเมียม (นิดๆ) ที่น่าจองที่สุดในขณะนี้ โดยมีเงื่อนไขว่า (1) เดินทางในช่วงเดือนตุลาคม (2) ราคาไม่แพงเกินไป เดินทางเดือนตุลาคม ต้องไม่เกิน 50,000 บาท (3) ที่เที่ยวหลักๆ เก็บครบ ไม่ทำให้กลับมาแล้วเสียใจภายหลัง (4) การเดินทาง เน้นสะดวก ไม่ต่อเครื่องนานเกินไป จากสเปค 4 ข้อนี้ จากบรรดาโปรแกรมที่ยังมีที่ว่างจองได้ มี 2 โปรแกรมที่ตอบโจทย์ครบดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • ศูนย์รวมทัวร์ญี่ปุ่น จากผู้จัดทัวร์ชั้นนำทั้งตลาดในที่เดียว

  สำหรับลูกค้าที่ชอบเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น และรู้สึกเหนื่อยกับการหาจากหลายแหล่งกว่าจะได้ทัวร์ที่ถูกใจ ปัญหานี้หมดไปเมื่อหาทัวร์ญี่ปุ่นกับเรา ที่ Let's Go Worldwide เพราะเราเป็นแหล่งรวมทัวร์ใหญ่ที่สุดในตลาด มีทัวร์ต่างประเทศมากกว่า 1,200 รายการ เฉพาะทัวร์ญี่ปุ่น มีมากกว่า 300 รายการ อยากไปเมืองไหน จังหวัดไหน ภูมิภาคไหน ก็หาได้ง่ายๆ ที่ Let's Go และที่ทำให้ Let's Go รวมทัวร์ญี่ปุ่น ครบกว่าบริษัทตัวแทนจำหน่ายทัวร์อื่น ก็คือ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 22 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์รัสเซีย ล่าแสงเหนือ บินตรงการบินไทย เดินทางพ.ย.-ธ.ค. 2562

  เมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังของปี หนึ่งในโปรแกรมทัวร์ที่ลูกค้าถามหากันมากที่สุดหนีไม่พ้นทัวร์รัสเซีย ล่าแสงเหนือ เพราะแสงเหนือคือสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันเป็นยอดปรารถนาของนักเที่ยวที่มักตั้งเป้าว่าชีวิตนี้ต้องไปเห็นสักครั้ง แต่ติดที่การไปล่าแสงเหนือแถบสแกนดิเนเวีย อย่างนอร์เวย์ หรือไอซ์แลนด์ ราคานั้นก็แสนจะเกินเอื้อม เพราะหลักแสนขึ้นทั้งนั้น แต่แล้วเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา การล่าแสงเหนือที่รัสเซียก็กลายเป็นทางเลือกยอดนิยม ด้วยราคาที่เหลือเพียงครึ่งเดียว ทำให้เมืองมูรมันสก์ (Murmansk) จุดหมายเพื่อตาล่าแสงเหนือของรัสเซีย กลายเป็นที่รู้จัดในหมู่ขาเที่ยวกันอย่างแพร่หลาย 

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 12 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีพรีเมียม บินตรง + บินภายใน 2 ขา เดินทางก.ย.-ธ.ค. 2562

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมสำหรับนักเที่ยวชาวไทย ที่แรงมาหลายปี มาถึงปีนี้ก็ยังแรงไม่ตก ลูกค้าจำนวนมากทราบอยู่ว่าตุรกีเป็นประเทศใหญ่ แต่ละสถานที่เที่ยวใช้เวลาเดินทางบนรถนาน จึงได้สอบถามถึงโปรแกรมทัวร์ตุรกีระดับพรีเมียม ที่บินตรงและมีบินภายในประเทศ 2 ขา เพื่อประหยัดเวลาการเดินทาง Let's Go จึงอาสาเทียบสเปคตามโจทย์ที่ว่าสำหรับเดินทางช่วงกันยายน ถึงธันวาคม 2562 ให้ ทั้งนี้โปรแกรมทัวร์ตุรกีที่มีบินภายใน ร้อยทั้งร้อยจะใช้ สายการบินเตอร์กิช (Turkish Airlines) เนื่องจากเป็นสายการบินแห่งชาติตุรกี จึงเป็นสายเดียวที่มีบริการเที่ยวบินภายในประเทศ (Domestic) 

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 11 สิงหาคม 2562
 • 5 เรื่องควรรู้ก่อนจองทัวร์จอร์เจีย

  จอร์เจีย เป็นประเทศจุดหมายท่องเที่ยวที่มาแรงที่สุดตอนนี้ในกลุ่มเส้นทางนอกกระแส ด้วยอนิสงค์หลักคือคนไทยไม่ต้องทำวีซ่า หรือฟรีวีซ่า และสามารถอยู่ได้นานถึง 365 วัน ถือว่าอำนวยความสะดวกสุดๆ และอีกเหตุผลหนึ่งคือยังเป็นชื่อที่ใหม่มาก เหมือนเด็กเกิดใหม่ ซึ่งมีสเน่ห์แตกต่างจากประเทศในกลุ่มนอกกระแสอื่นๆ ที่นักเที่ยวพอจะรู้จักบ้างแล้ว แต่ยังไม่เกิดความรู้สึกว่าอยากไป หรือยังไม่พร้อม จอร์เจียนอกจากจุดเด่นด้านวีซ่าแล้ว ยังมีจุดขายที่อยู่ติดกับตุรกี หลายๆ ท่านที่เคยไปตุรกีแล้วย่อมไม่รู้สึกว่าจอร์เจียมีความไกลตัว และด้วยความที่มันถือเป็นประเทศ “ยูเรเซีย” คือตั้งอยู่ก้ำกึ่งระหว่างทวีปยุโรปและเอเซีย แบบเดียวกับตุรกี มันให้ความรู้สึกเหมือนได้เที่ยวยุโรปในงบประมาณ หรือความเป็นกันเองในแบบเอเซียอีกด้วย แต่การเลือกทัวร์ มันมีเรื่องควรรู้ถ้าไม่อยากผิดหวังภายหลัง

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 04 สิงหาคม 2562
 • โปรโมชั่น 08.08 Awesome August Sales จองทัวร์ทั่วโลก รับส่วนลดสูงสุด 8,000!!!

  ฤดูช็อปทัวร์แห่งปีกลับมาอีกครั้ง เมื่อถึงเดือน 8 Let's Go เอาใจนักเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ จัดโปรโมชั่น 08.08 Awesome August Sales 2019 อำนวยความสะดวกจองและได้ส่วนลดโดยไม่ต้องรองาน ไม่ต้องเดินทางหรือจอดรถให้เหนื่อย อยู่บ้านหรือที่ไหนๆ ก็ช็อปทัวร์แล้วได้ส่วนลดสูงสุด 8,000 บาท ตามมูลค่าทัวร์ที่จองดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 31 กรกฎาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์จอร์เจีย เดินทางก.ย.-ต.ค. 2562 งบไม่เกิน 50,000

  ทัวร์จอร์เจียในตอนนี้จึงกลายเป็นทางเลือกยอดนิยม มีลูกค้าถามหามามาก แต่ด้วยความที่เป็นประเทศใหม่ในสายตานักเที่ยวไทย จึงยังตัดสินใจไม่ค่อยถูกในการเลือกทัวร์ Let's Go อาสาเทียบสเปคทัวร์เพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น โดยโจทย์มีอยู่ว่า (1) เที่ยวในระหว่างเดือนกันยายน-ตุลาคม 2562 เนื่องจากเป็นช่วงที่อากาศดี และ (2) งบไม่เกิน 50,000 บาท หากท่านใดกำลังมองหาทัวร์จอร์เจียตามสเปคที่กำหนด ขอเชิญอ่านต่อจากนี้เลยครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 27 กรกฎาคม 2562
 • (UPDATE) รวมโปรโมชั่น Let's Go ทุกแบบ ลดทุกทัวร์ ทุกวัน สูงสุด 3,000 บาท !!!

  Let's Go มอบส่วนลดแก่นักเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์แบบไม่ต้องรองานท่องเที่ยวหรือรอโปรรายวัน เพราะเราลด "ทุกทัวร์ ทุกวัน" จากราคาขายที่ทุกบริษัทขาย หากมีโปรโมชั่นออก ส่วนลดของเราคือลด "เพิ่ม" จากที่ลดอยู่แล้ว แบบ "โปรซ้อนโปร" จึงมั่นใจได้ว่าจองทัวร์กับเราได้ราคาถูกแน่นอน ลดเท่าไหร่ ดูจากตารางนี้ได้เลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 27 มิถุนายน 2562
 • โปรโมชั่น S60 เอาใจผู้ใหญ่วัยเกษียณที่รักการท่องเที่ยว ลดสูงสุด 3,000 !!!

  Let's Go เห็นคุณค่าการใช้ชีวิตวัยเกษียณ อยากสนับสนุนให้ผู้ใหญ่หัวใจนักเที่ยวได้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า จึงมอบส่วนลดพิเศษ ขั้นต่ำ 300 บาท ขั้นสูง 3,000 บาท เพื่อให้มั่นใจว่าจองทัวร์แล้ว ได้ราคาถูกจริง คุ้มจริงกว่าจองที่อื่น ส่วนลดสำหรับผู้ใหญ่วัยเกษียณที่ Let's Go มอบให้แยกตามราคาทัวร์ (ต่อท่าน) เทียบกับส่วนลดสำหรับลูกค้าอื่นดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 27 มิถุนายน 2562
 • ไขข้อสงสัย ชื่อ Let's Go ในตลาดทัวร์ (จากกระทู้ Pantip)

  ชื่อ Let's Go น่าจะได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ทั้งเป็นคำจำง่าย ความหมายดี และให้อารมณ์เชิญชวนไปเที่ยว ทำให้มีหลายบริษัทที่ใช้ชื่อที่มีคำนี้ แต่เพื่อหลีกเลี่ยงชื่อซ้ำจึงมีการเพิ่มเติม ดัดแปลง ให้เกิดความแตกต่างกันบ้าง ทางเราบริษัท เล็ทส์โก เวิลด์ไวด์ จำก้ด (Let's Go Worldwide) ซึ่งก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้คำว่า Let's Go ได้พยายามอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจในความแตกต่าง เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด หรือป้องกันความคาดหวังในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น ทั้งนี้เนื่องจากหลายกระทู้ในพันธ์ทิพ ก็มีผู้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายครั้ง เราจึงถือโอกาสชี้แจงแถลงไขให้ชัดเจนอย่างเป็นทางการมาณ.ที่นี้ครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 มิถุนายน 2562
 • Mid-Year Thank You Sales คะแนนสะสมมีค่า 4 เท่า !!!

  Let’s Go ประกาศเอาใจลูกค้าเก่าที่ให้การสนับสนุนกันมา ด้วยการจัดโปรโมชั่นแทนคำขอบคุณกลางปี ทุกคะแนนใช้แลกเป็นส่วนลด มีมูลค่า 4 เท่า! ลูกค้าเก่าที่สมัครเป็นสมาชิก Team Let’s Go จะมีคะแนนสะสมจากการชำระค่าทัวร์ในช่วงที่ผ่านมา โดยปกติ ทุก 100 คะแนนสามารถแลกเป็นส่วนลดได้ 100 บาท พิเศษ! สำหรับช่วง Mid-Year Thank You Sales จะมีมูลค่าถึง 400 บาท

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 20 มิถุนายน 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ฮอกไกโด ชมทุ่งลาเวนเดอร์ ก.ค. 2562 บิน TG

  ฮอกไกโดหน้าร้อน ปกติไม่ร้อนมากแต่ปีนี้ 2562 ได้ข่าวว่าร้อนเป็นพิเศษ ถึงกระนั้น ถ้าอยากเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ก็จำเป็นต้องยอม เพราะเกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ่นแห่งนี้จะบานสะพรั่งไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์โดยเฉพาะดอกลาเวนเดอร์ ที่ทำให้พื้นปฏพีแห่งเมืองฟูราโนะ (Furano) กลายเป็นสีม่วงเป็นทิวแถวสุดสายตา หลังจากที่ Let's Go ได้นำเสนอทัวร์ฮอกไกโดหน้าร้อนชมทุ่งลาเวนเดอร์ราคาประหยัดพร้อมเทียบสเปคเสร็จสรรพไปแล้ว ก็ถึงคิวทัวร์ฮอกไกโดสเปคไฮโซ บินหรูด้วยการบินไทย (TG) สำหรับแฟนคลับสายการบินแห่งชาติของเราโดยเฉพาะ เลือกตั้งแต่ราคาต่ำสุดขึ้นไป 6 โปรแกรมล็อกที่ราคาไม่เกิน 50,000 บาท มาดูกันว่าโปรแกรมไหนตรงใจคุณ จะได้รีบตัดสินใจก่อนโปรแกรมเด็ดๆ จะเต็ม

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 04 มิถุนายน 2562