ค้นหาบทความจาก

 • (UPDATE) รวมโปรโมชั่น Let's Go ทุกแบบ ลดทุกทัวร์ ทุกวัน สูงสุด 3,000 บาท !!!

  Let's Go มอบส่วนลดแก่นักเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์แบบไม่ต้องรองานท่องเที่ยวหรือรอโปรรายวัน เพราะเราลด "ทุกทัวร์ ทุกวัน" จากราคาขายที่ทุกบริษัทขาย หากมีโปรโมชั่นออก ส่วนลดของเราคือลด "เพิ่ม" จากที่ลดอยู่แล้ว แบบ "โปรซ้อนโปร" จึงมั่นใจได้ว่าจองทัวร์กับเราได้ราคาถูกแน่นอน ลดเท่าไหร่ ดูจากตารางนี้ได้เลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 27 มิถุนายน 2562
 • โปรโมชั่น S60 เอาใจผู้ใหญ่วัยเกษียณที่รักการท่องเที่ยว ลดสูงสุด 3,000 !!!

  Let's Go เห็นคุณค่าการใช้ชีวิตวัยเกษียณ อยากสนับสนุนให้ผู้ใหญ่หัวใจนักเที่ยวได้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า จึงมอบส่วนลดพิเศษ ขั้นต่ำ 300 บาท ขั้นสูง 3,000 บาท เพื่อให้มั่นใจว่าจองทัวร์แล้ว ได้ราคาถูกจริง คุ้มจริงกว่าจองที่อื่น ส่วนลดสำหรับผู้ใหญ่วัยเกษียณที่ Let's Go มอบให้แยกตามราคาทัวร์ (ต่อท่าน) เทียบกับส่วนลดสำหรับลูกค้าอื่นดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 27 มิถุนายน 2562
 • ไขข้อสงสัย ชื่อ Let's Go ในตลาดทัวร์ (จากกระทู้ Pantip)

  ชื่อ Let's Go น่าจะได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ทั้งเป็นคำจำง่าย ความหมายดี และให้อารมณ์เชิญชวนไปเที่ยว ทำให้มีหลายบริษัทที่ใช้ชื่อที่มีคำนี้ แต่เพื่อหลีกเลี่ยงชื่อซ้ำจึงมีการเพิ่มเติม ดัดแปลง ให้เกิดความแตกต่างกันบ้าง ทางเราบริษัท เล็ทส์โก เวิลด์ไวด์ จำก้ด (Let's Go Worldwide) ซึ่งก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้คำว่า Let's Go ได้พยายามอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจในความแตกต่าง เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด หรือป้องกันความคาดหวังในสิ่งที่เราไม่ได้เป็น ทั้งนี้เนื่องจากหลายกระทู้ในพันธ์ทิพ ก็มีผู้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายครั้ง เราจึงถือโอกาสชี้แจงแถลงไขให้ชัดเจนอย่างเป็นทางการมาณ.ที่นี้ครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 มิถุนายน 2562
 • Mid-Year Thank You Sales คะแนนสะสมมีค่า 4 เท่า !!!

  Let’s Go ประกาศเอาใจลูกค้าเก่าที่ให้การสนับสนุนกันมา ด้วยการจัดโปรโมชั่นแทนคำขอบคุณกลางปี ทุกคะแนนใช้แลกเป็นส่วนลด มีมูลค่า 4 เท่า! ลูกค้าเก่าที่สมัครเป็นสมาชิก Team Let’s Go จะมีคะแนนสะสมจากการชำระค่าทัวร์ในช่วงที่ผ่านมา โดยปกติ ทุก 100 คะแนนสามารถแลกเป็นส่วนลดได้ 100 บาท พิเศษ! สำหรับช่วง Mid-Year Thank You Sales จะมีมูลค่าถึง 400 บาท

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 20 มิถุนายน 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ฮอกไกโด ชมทุ่งลาเวนเดอร์ ก.ค. 2562 บิน TG

  ฮอกไกโดหน้าร้อน ปกติไม่ร้อนมากแต่ปีนี้ 2562 ได้ข่าวว่าร้อนเป็นพิเศษ ถึงกระนั้น ถ้าอยากเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ก็จำเป็นต้องยอม เพราะเกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ่นแห่งนี้จะบานสะพรั่งไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์โดยเฉพาะดอกลาเวนเดอร์ ที่ทำให้พื้นปฏพีแห่งเมืองฟูราโนะ (Furano) กลายเป็นสีม่วงเป็นทิวแถวสุดสายตา หลังจากที่ Let's Go ได้นำเสนอทัวร์ฮอกไกโดหน้าร้อนชมทุ่งลาเวนเดอร์ราคาประหยัดพร้อมเทียบสเปคเสร็จสรรพไปแล้ว ก็ถึงคิวทัวร์ฮอกไกโดสเปคไฮโซ บินหรูด้วยการบินไทย (TG) สำหรับแฟนคลับสายการบินแห่งชาติของเราโดยเฉพาะ เลือกตั้งแต่ราคาต่ำสุดขึ้นไป 6 โปรแกรมล็อกที่ราคาไม่เกิน 50,000 บาท มาดูกันว่าโปรแกรมไหนตรงใจคุณ จะได้รีบตัดสินใจก่อนโปรแกรมเด็ดๆ จะเต็ม

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 04 มิถุนายน 2562
 • เที่ยวตุรกี ต้องดูม้าไม้เมืองทรอย (Trojan Horse) ตัวไหนดี?

  ตุรกี ประเทศ 2 ทวีปที่มีประวัติศาสตร์อารยธรรมเก่าแก่ เป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมมาแรงสำหรับนักเที่ยวชาวไทยในรอบหลายปีที่ผ่านมา แล้วยังเป็นที่ตั้งของมหากาพย์อีเลียดเรื่องสงครามเมืองทรอย (Troy) ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นจากตำราเรียน เรื่องเล่าขานบอกต่อ หรือจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Troy (2004) ที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์ สำหรับนักท่องเน็ต เห็นชื่อ "ม้าโทรจัน" (Trojan Horse) อาจจะสยองเพราะเป็นชื่อไวรัส หรือโปรแกรมล้วงข้อมูลที่อาจทำให้มีปัญหาในการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเคยรู้จักจากแหล่งใด แน่นอนว่าหากได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวตุรกี ก็อยากที่จะได้ไปเห็นเจ้าม้าไม้ตัวนี้ที่แหล่งกำเนิดตำนานของมันสักครั้ง แต่... เจ้าตัวม้าอันเป็นที่ปรากฏตามสื่อหรือภาพถ่ายต่างๆ มีอยู่ 2 ตัว เราควรไปดูตัวไหนดี?

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 07 พฤษภาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ฮอกไกโด ชมทุ่งลาเวนเดอร์ ก.ค. 2562 ราคาถูกสุด

  ฮอกไกโดหน้าร้อน อาจไม่ร้อนเท่าบ้านเรา แต่ในฐานะสถานที่เที่ยวยอดฮิต มันก็ฮ๊อตระอุไม่แพ้ที่ใดในโลก เพราะเกาะทางตอนเหนือของญี่ปุ่นแห่งนี้จะบานสะพรั่งไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์โดยเฉพาะดอกลาเวนเดอร์ ที่ทำให้พื้นปฏพีแห่งเมืองฟูราโนะ (Furano) กลายเป็นสีม่วงเป็นทิวแถวสุดสายตา หากคุณกำลังมองหาทัวร์ฮอกไกโดหน้าร้อนชมทุ่งลาเวนเดอร์ราคาประหยัด Let's Go อาสาเทียบสเปค 5 ทัวร์ราคาถูกสุดในตลาด ไม่เกิน 40,000 บาท มาดูกันว่าโปรแกรมไหนตรงใจคุณ จะได้รีบตัดสินใจก่อนโปรแกรมเด็ดๆ จะเต็ม

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 22 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 2 ทัวร์พม่าราคาถูก ไหว้พระย่างกุ้ง 1 วัน ราคา 3,499 vs. 3,990

  พม่า ประเทศเพื่อนบ้านของเรามีความได้เปรียบด้านการท่องเที่ยว ทั้งการเดินทางที่ใช้เวลาพอๆ กับขับรถไปจังหวัดข้างเคียง มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงาม มีประวัติศาสตร์ผูกพันกับไทยมากมาย แล้วยังมีแม่เหล็กสำคัญคือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดึงดูดนักเที่ยวที่นิยมไหว้พระทำบุญขอพร ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้การเที่ยวพม่าเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้คือราคาที่แสนถูก ปัจจุบันเริ่มต้นเพียง 3,499 บาท!!! ซึ่งเป็นทัวร์ 1 วัน เหมาะกับผู้ที่งานรัดตัว ต้องการตระเวณไหว้พระทำบุญโดยไม่เสียเวลามาก Let's Go อาสาเทียบสเปค 2 ทัวร์พม่าราคาถูกที่สุดตอนนี้ คือราคา 3,499 และ 3,990 บาท ว่ามีความเหมือนหรือต่างอย่างไร โปรแกรมไหนเหมาะกับใคร เชิญพิจารณาได้เลยครับ

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 18 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่นกำแพงหิมะ Japan Alps 2562 บิน JAL/TG

  หลังจากได้เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่นกำแพงหิมะราคาประหยัดไปแล้ว Let's Go ขอเอาใจลูกค้าที่นิยมเที่ยวสบายด้วยการเทียบสเปคอีก 6 ทัวร์บินหรูด้วยสายการบินพรีเมียมที่ราคาไม่แพง เนื่องจาก 5 โปรแกรมที่ราคาถูกสุดเป็นสายการบิน Japan Airlines จึงแถมโปรแกรมที่ 6 ซึ่งบินด้วยการบินไทย โดยราคาเริ่มต้นเกิน 4 หมื่นไปเล็กน้อย ลองพิจารณาดูว่าสเปคไหนโดนใจใครได้เลย

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 15 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีบินตรง + บินภายใน ราคาถูกสุด เดินทางพ.ค.- มิ.ย. 2562

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมสำหรับนักเที่ยวชาวไทย ที่แรงมาหลายปี มาถึงปีนี้ก็ยังแรงไม่ตก ลูกค้าที่หลีกเลี่ยงการเที่ยวช่วงสงกรานต์เริ่มถามถึงทัวร์ตุรกีเดินทางช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน 2562 หลังจากได้เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีบินตรงราคาถูกไปแล้ว (คลิกอ่านที่นี่) ก็ถึงคิวสเปคที่สูงขึ้น สะดวกสบายขึ้น นั่นคือโปรแกรมทัวร์ที่มีบินภายใน ทั้ง 1 ขาและ 2 ขา Let's Go อาสาเทียบสเปคให้ดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 12 เมษายน 2562
 • โปรโมชั่น "แฟนเล็ทส์โก" ลด 300-1,500 ทุกทัวร์ ทุกวัน!

  Let's Go เปิดตัวโปรโมชั่น "แฟนเล็ทส์โก" (Let's Go Fan) เอาใจลูกค้าเก่า ลด 300-1,500 ทุกทัวร์ ทุกวัน แต่ลูกค้าใหม่ก็มีสิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่เคยจองทัวร์และเป็นสมาชิก Let's Go Team ท่านสามารถรับส่วนลดพิเศษสำหรับการจองครั้งต่อไปสูงสุด 1,500 บาท ดังตารางนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 10 เมษายน 2562
 • จองทัวร์ที่ "เล็ทส์โก" รูดบัตรไม่ชาร์จ ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ

  Let's Go เข้าใจความต้องการของลูกค้าที่จับจ่ายด้วยบัตรเครดิต โดยเฉพาะสินค้าบริการทัวร์ซึ่งมักมีมูลค่าสูง เราจึงกำหนดเงื่อนไขการชำระค่าทัวร์ด้วยบัตรเครดิตเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเราที่จองผ่านทาง www.letsgo.co.th โดยแบ่งตามช่วงราคาทัวร์ดังนี้

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 05 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกีบินตรง ราคาถูกสุด เดินทางพ.ค.- มิ.ย. 2562

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมสำหรับนักเที่ยวชาวไทย ที่แรงมาหลายปี มาถึงปีนี้ก็ยังแรงไม่ตก โปรแกรมทัวร์ตุรกีช่วงสงกรานต์ Let's Go ขายดีรับไม่หวาดไม่ไหว ตอนนี้มาถึงช่วงขายสำหรับเดินทางเดือนพฤษภาคม มิถุนายน 2562 ซึ่งมีลูกค้าหลายท่านถามหา เราจึงอาสาหาทัวร์ที่ทั้งราคาดีและสเปคพรีเมียม นั่นคือจะต้องเป็นทัวร์ตุรกีที่บินตรงด้วยสายการบินเตอร์กิช (Turkish Airlines) แต่โจทย์ครั้งนี้เน้นที่ราคาถูก จึงไม่มีทัวร์ที่มีบินภายใน หากมีลูกค้าเรียกร้องเราจะจัดภาค 2 เทียบสเปคทัวร์ตุรกีที่ทั้งบินตรงและมีบินภายในให้อีกครั้ง

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 03 เมษายน 2562
 • เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่น กำแพงหิมะ Japan Alps 2562 งบไม่เกิน 30,000

  ญี่ปุ่น ประเทศยอดนิยมอันดับหนึ่งของนักเที่ยวชาวไทยตลอดกาล เป็นประเทศที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปีจริงๆ หลังช่วงดอกซากุระ เข้าสู่สงกรานต์ หลังสงกรานต์ก็ยังมีไฮไลท์อย่างทุ่งดอกพิงค์มอสส์ และที่จะชวนไปเที่ยวกันคราวนี้คือกำแพงหิมะ หรือ Japan Alps Snow Wall นั่นเอง เทียบสเปค 6 ทัวร์ญี่ปุ่น กำแพงหิมะ เดินทางเดือนพฤษภาคม 2562 งบไม่เกิน 30,000...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562
 • จองทัวร์ที่ LetsGo.co.th ลด "ทุกทัวร์ ทุกวัน" ไม่ต้องรอเทศกาล 100-1,000 บาท

  ชอบจองทัวร์ต่างประเทศราคาถูกกว่า แต่ไม่อยากรอถึงช่วงงานท่องเที่ยว ไม่ชอบเดินทางไปที่งาน ไม่ชอบต่อแถวรอสอบถาม เหนื่อยกับการเล่นเกมต่อราคา หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายทัวร์หลายๆ บริษัทเพื่อมาเทียบว่าใครให้ส่วนลดมากกว่ากัน Let's Go ขอเสนอส่วนลดแบบ "ทุกทัวร์ ทุกวัน" แก้ปัญหาหมดทุกจุด ถูกกว่าแบบไม่ต้องต่อรอง ไม่ต้องรองานท่องเที่ยว

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562