รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส สวยไม่ซ้ำใคร Let's Go จัดให้ผู้เขียน : sarun วันที่ 13 มกราคม 2563

ยุโรป ดินแดนในฝันที่เต็มไปด้วยความสวยงาม จะยิ่งสวยเพิ่มพูนขึ้นไปอีกในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้บาน (Spring) ที่จะทำให้ดินแดนแสนสวยแห่งนี้เปี่ยมด้วยสีสันและความหอมหวล แต่ใครๆ ก็ไปยุโรป เส้นทางยอดนิยม Let's Go ขอแนะนำ 11 เส้นทางเด็ด แบบ "ยุโรปอันซีน" หรือเส้นทางนอกกระแส ที่ไม่ใช่เมืองหลวง เมืองยอดนิยม แต่ความสวยงามไม่แพ้ ไม่โหล ใครชอบแนวนี้ อ่านต่อเลยว่ามีเส้นทางไหนถูกใจ พร้อมคลิกดูโปรแกรมทัวร์ได้เลย จัดมาให้เรียบร้อยดังนี้

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th

1. ฝรั่งเศส - นอร์มังดี (Normandy)

แคว้นนอร์มังดีทางตอนเหนือของฝรั่งเศส มีความโดดเด่นทั้งภูมิศาสตร์ที่ติดทะเล ประวัติศาสตร์ทั้งเป็นที่ยกพลขึ้นบกของกองทัพอเมริกาในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง ดังที่เราได้ชมจากสารคดีต่างๆ หรือภาพยนตร์ฮอลลีวูด มีตำนานโยนออฟอาร์ค (Joan of Arc) มีแหล่งท่องเที่ยวระดับมรดกโลกมากมาย ที่โดดเด่นที่สุดคือมง แซง มิเชล (Mont Saint-Michel) ที่นักเที่ยวน่าจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี 

ดูทัวร์นอร์มังดี ราคาเริ่มต้น 47,500 คลิก 

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th

2. ฝรั่งเศส - เฟรนช์ ริเวียร่า (French Riviera)

ดินแดนทางใต้ติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศสตอนใต้ มีความโด่งดังในฐานะเมืองตากอากาศระดับหรู มีรสชาติอาหารอันโดดเด่น มีบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสวยงามบนภูมิทัศน์สวยงามตามเนินเขา แล้วยังมีเมืองคานส์ (Cannes) ที่โด่งดังไปทั่วโลกในฐานะเมืองจัดเทศกาลหนังระดับโลก หรือมอนติคาร์โล (Monte Carlo) แหล่งคาสิโนต้นแบบของทุกแห่งในโลก อยากสัมผัสความเป็น "ฝรั่งเศส" นอกจากพบที่ปารีสก็ยังควรมาที่เฟรนช์ ริเวียร่าอีกที่

ดูทัวร์เฟรนช์ ริเวียร่า ราคาเริ่มต้น 65,900 คลิก 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th

 

3. อิตาลี ชิงเคว เทเร (Cinque Terre)

ชิงเกว แตร์เร (Cinque Terre) เป็นย่านชายทะเลบนดินแดนที่เรียกว่า Italian Riviera แห่งแคว้นลิกูเรีย ที่นี่ประกอบไปด้วย 5 หมู่บ้านอันได้แก่ Monterosso al Mare, Vernazza, Corniglia, Manarola และ Riomaggiore แม้มานาโรล่าจะมีขนาดใหญ่เกือบท้ายสุดในกลุ่ม แต่ความสวยงามของเมืองนี้ติดลำดับต้น ด้วยความลดหลั่นของผังเมืองและสีสันของบ้านเรือนที่สวยงามราวกับออกแบบโดยศิลปิน อยากรู้ว่า Italian Riviera เป็นเช่นไร ต่างจาก French Riviera ที่เป็นคู่แข่งข้างบ้านอย่างไร มาพิสูจน์กันได้ที่นี่

ดูทัวร์ชิงเคว เทเร ราคาเริ่มต้น 34,999 คลิก

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th เกาะคาปรี อิตาลี

4. อิตาลี เกาะคาปรี (Capri)

หากจะมีสถานที่ใดที่คู่ควรกับการเรียกว่าเป็น “เกาะสวรรค์” คาปรี แห่งอ่าวเนเปิ้ล คือหนึ่งในนั้น ด้วยความที่มีธรรมชาติโอบล้อม มีถ้ำมหัศจรรย์ที่เรียกว่า Blue Grotto ซึ่งภายในถ้ำจะเป็นสีฟ้าสมชื่อ มีเมืองบนหน้าผาทำให้เห็นทะเลสีฟ้าเข้มพร้อมเมืองเนเปิ้ลและภูเขาไฟอยู่ตรงหน้า มีบ้านเรือนสวยงาม มีแหล่งช๊อปปิ้งหรูหรา ทั้งหมดนี้ประกอบกันเป็นเกาะสวรรค์ขนาดไหนพิสูจน์ได้จากการที่มีเชื้อพระวงศ์ มหาเศรษฐี ดารานักร้องชื่อดัง อย่างเช่น Mariah Carey ก็มามีบ้านพักตากอากาศอยู่ที่นี่ด้วย

ดูทัวร์เกาะคาปรี ราคาเริ่มต้น 44,900 คลิก

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th โดโลไมท์ อิตาลี

5. อิตาลี โดโลไมท์ (Dolomites)

อุทยานแห่งชาติโดโลไมท์ จุดหมายใหม่มาแรงของประเทศอิตาลีสำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายความจอแจและสถานที่เที่ยวจำเจของเมืองใหญ่ ดินแดนทางตอนเหนือติดชายแดนประเทศออสเตรียแห่งนี้คือสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ มีความสมบูรณ์ราวพระเจ้าจัดวาง ทั้งตำแหน่งของภูเขาที่มีทะเลสาบเป็นฉากหน้า ผสมผสานกันเป๊ะเวอร์ นอกจากนี้อาหารในแถบนี้ยังขึ้นชื่อว่าอร่อยเด็ดอันเนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาตินั่นเอง

ดูทัวร์โดโลไมท์ ราคาเริ่มต้น 44,900 คลิก

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th โปรตุเกส

6. โปรตุเกส (Portugal)

หนึ่งในประเทศจากยุโรปที่มีความใกล้ชิดกับคนไทยมากที่สุด ขนมทองหยิบทองหยอด ทาร์ดไข่ สถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส หรือในด้านสถานที่เที่ยวเราก็คุ้นเคยจากที่มาเก๊า มาเลเซีย แต่ในด้านความนิยมของนักเที่ยว โปรตุเกสกลับยังมีความห่างไกลเมื่อเทียบกับมหาอำนาจอย่างฝรั่งเศส อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์โปรตุเกสแบบเจาะลึก ไม่ปนประเทศอื่น ซึ่งไม่ได้มีดีแค่เมืองลิสบอน (Lisbon) จึงถือเป็นอีกโปรแกรม "อันซีน" เด็ด (และไม่ได้มีออกมาขายบ่อยๆ) ที่เราจะไม่อยากเชื่อว่ามีอะไรให้ค้นพบมากมายถึงเพียงนี้

ดูทัวร์โปรตุเกส ราคาเริ่มต้น 39,900 คลิก

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th ยุโรป บอลติก

7. กลุ่มประเทศบอลติก เอสโตเนีย ลัตเวีย ลิธัวเนีย (Estonia, Latvia, Lithuania)

กลุ่มประเทศนี้ อย่าว่าแต่ Unseen เลย เผลอๆ Unknown ในหมู่นักเที่ยวที่ยังไม่ถึงขั้นฮาร์ดคอร์ แม้ในคำจำกัดความของกลุ่มประเทศในคาบสมุทรบอลติกจะมีหลายประเทศ แต่เราตีวงให้จำง่ายๆ กันแค่ 3 ประเทศนี้ คือเอสโตเนีย ลัตเวีย และลิธัวเนีย โปรแกรมทัวร์บอลติกที่ขายกันก็จะเน้น 3 ประเทศนี้ ซึ่งหากใครได้ไปก็จะได้ประสบการณ์แบบใหม่ถอดด้ามเพราะคงหาเพื่อนๆ รอบตัวเคยไปแล้วยาก แต่สเน่ห์ของดินแดนแถบนี้มีแม่เหล็กดึงดูดเสมอ ใครอยากไปก็คลิกเลย

ดูทัวร์บอลติก ราคาเริ่มต้น 42,500 คลิก

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th โปแลนด์

 

8. โปแลนด์

ประเทศทางยุโรปตะวันออกที่ทางทิศเหนือติดทะเลบอลติก เคยผ่านความโหดร้ายในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง บัดนี้โปแลนด์กลายเป็นจุดหมายท่องเที่ยวชื่อหอมหวลไม่เพียงสำหรับผู้ที่อยากมาศึกษา รำลึกเหตุการณ์ในอดีต ในแง่สถานที่เที่ยวประเทศนี้มีของมาอวดมากมาย เมืองหลักคือกรุงวอร์ซอ (Warsaw) อันเป็นเมืองหลวงและมีชื่อสนามบินที่แฟนดนตรีคลาสสิคได้ยินแล้วต้องหูผึ่ง นั่นคือ สนามบินวอร์ซอโชแปง (Warsaw Chopin Airportอีกเมืองไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือ คราเคา (Krakow) ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมในปี 1978 โดย UNESCO เพียงแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะรีบหาทัวร์โปแลนด์ไปเที่ยวด่วนๆ

ดูทัวร์โปแลนด์ ราคาเริ่มต้น 38,300 คลิก

 

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th โรมาเนีย

9. โรมาเนีย (Romania)

โรมาเนียมีเซเลปที่ทั่วโลกรู้จักอย่างแดร๊กคิวล่า (Dracula) เพราะปราสาทบราน (Bran Castle) ซึ่งเคยมีผู้ครองเป็นเจ้าชายนักรบที่เก่งกล้าสามารถ แต่ก็โหดเหี้ยมต่อศัตรูเกินมนุษย์ ทั้งปราสาทและเจ้าบ้านถูกนักเขียนชาวไอริชชื่อ Bram Stoker ใช้ปราสาทแห่งนี้เป็นฉากของนวนิยายเรื่องแดร๊กคิวล่านั่นเอง แต่นอกจากเรื่องราวอันเป็นตำนานแล้ว โรมาเนีย ซึ่งมีเมืองหลวงชื่อบูคาเรสต์ (Bucharest) ก็มีแรงดึงดูดทางการท่องเที่ยวมากมาย ทั้งในด้านสถาปัตยกรรม สิ่งก่อสร้างอันรวมถึงรัฐสภาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก และธรรมชาติอันงดงาม 

ทัวร์ที่พาไปโรมาเนียมักจะจับคู่กับประเทศบัลแกเรีย ใครชอบเที่ยวเส้นทางนอกกระแส ไปทัวร์โรมาเนียก็เหมือนยิงนกทีเดียวได้ 2 ตัว

ดูทัวร์โรมาเนีย ราคาเริ่มต้น 74,900 คลิก

รวมทัวร์ยุโรป Europe Unseen 11 เส้นทางนอกกระแส โดย LetsGo.co.th ยูเครน

10. ยูเครน (Ukraine)

 

ซ้ายติดโปแลนด์ ฮังการี สโลวัก โรมาเนีย ขวาติดรัสเซีย ล่างติดทะเลดำ ยูเครนซึ่งอดีตก็เคยเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพโซเวียด บัดนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวน้องใหม่ที่รอการค้นพบ ลองยกเว้นวีซ่าเมื่อไหร่คนไทยจะแห่กันไปรีวิวจนทะลุปรุโปร่งแน่นอน โดยทุกวันนี้เราก็น่าจะคุ้นเคยกับ Ukraine International Airlines (UIA) สายการบินแห่งชาติของประเทศนี้กันแล้ว ซึ่งทำให้เราสามารถบินตรงสู่กรุงเคียฟ (Kiev) ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เชื่อหรือไม่ว่ายูเครนเป็นประเทศที่มีพื้นที่มากที่สุดของทวีปยุโรป (ทั้งนี้ไม่นับรัสเซียเพราะถือว่าอยู่ใน 2 ทวีป) 

ดูทัวร์ยูเครน ราคาเริ่มต้น 36,900 คลิก


รวมทัวร์ยุโรป Europe in Spring 12 เส้นทางน่าเที่ยว โดย LetsGo.co.th ไบคาล

 

11. รัสเซีย ไบคาล (Baikal)

ดินแดนแห่งทะเลสาบน้ำแข็งลึกที่สุดในโลก ที่สุดแห่งความอันซีนที่ไม่หลงเหลือภาพของรัสเซียอย่างที่เราๆ นึกถึง ลองขึ้นเรือสะเทิ้นน้า สะเทิ้นบก นั่งรถจี๊บวิ่งบนน้ำแข็ง หาไม่ได้จากที่อื่น อยู่ทางเหนือของมองโกเลีย มีเที่ยวบินตรง เดินทางใกล้ สะดวก 

ดูทัวร์ไบคาล ราคาเริ่มต้น 45,900 คลิก

 

ดูทัวร์ยุโรปทั้งหมด คลิก

 

yes Let's Go ชัวร์เรื่องเที่ยว เชี่ยวเรื่องทัวร์ yes

 

#โปรโมชั่นทัวร์ #ทัวร์ต่างประเทศ #ช็อปทัวร์ออนไลน์ #หาทัวร์เที่ยว #ทัวร์ยุโรป

< อ่านเรื่องถัดไป อ่านเรื่องก่อนหน้า >

เข้าสู่ระบบเพื่อ comment
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์ตุรกี บินตรง-สงกรานต์-ทิวลิปบาน-ประหยัดงบ 2563

  ตุรกี ประเทศยอดนิยมลำดับต้นๆ สำหรับนักเที่ยวชาวไทยมาหลายปี ไม่ใช่เพียงแค่อนิสงค์ฟรีวีซ่า แต่ด้วยสถานที่เที่ยวระดับอลังการณ์จำนวนมาก แลกด้วยราคาทัวร์แสนถูก เริ่มต้น 2 หมื่นเศษ พร้อมออปชั่นมากมาย เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการบินตรง บินภายใน สงกรานต์นี้ ใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวไหนดี ลองพิจารณาตุรกี ด้วย 5 ทัวร์บินตรง เดินทางช่วงสงกรานต์ในราคาเริ่มต้นเพียง 29,999 หรือสูงสุดไม่เกิน 36,000 เท่านั้น!

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 3 ทัวร์จอร์เจีย เจาะลึก 8 วัน บินตรง เดินทางมี.ค.-พ.ค. 2563

  ทัวร์จอร์เจีย บินตรงแอร์เอเชียเอ็กซ์ ยังคงมาแรงในตลาดทัวร์ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ที่แทบหาที่ว่างไม่ได้แล้ว แต่ลูกค้าที่เน้นเที่ยวละเอียด มองหาโปรแกรมที่จำนวนวันเดินทางยาวนานกว่าปกติ มีทางเลือกไม่มากนักในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะโปรแกรมที่ออกจะมีแบบ 6 วัน 4 คืน และที่เพิ่งออกมาเป็นทางเลือกไม่นานมานี้คือ 7 วัน 5 คืน ซึ่งยังไม่โดนใจนักเที่ยวแนวเจาะลึก เพราะยังขาดสถานที่เที่ยวเด่นๆ ที่ไม่สามารถเก็บครบได้ใน 7 วัน ต่อมาเมื่อปลายปี 2562 ได้มีโปรแกรม 8 วัน 6 คืน นำร่องมาเป็นครั้งแรกแบบไร้คู่แข่ง บัดนี้ ...

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 สิงหาคม 2562
 • เทียบสเปค 5 ทัวร์อิตาลี ชิงเคว เทเร (Cinque Terre) เม.ย.-พ.ค. 2563 งบไม่เกิน 60,000

  ชิงเคว เทเร (Cinque Terre) ที่แปลกว่าดินแดนทั้ง 5 หมู่บ้าน ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายในฝันของนักเที่ยว ทั้งด้วยสภาพทางภูมิศาสตร์ที่เหนือชั้น ทั้งทะเล ทั้งเนินเขา มีหมู่บ้านหลากสีที่คนชอบถ่ายรูปน่าจะไม่ยอมพลาด แถมยังมีดีกรีระดับมรดกโลกของยูเนสโก้อีกด้วย แต่ชิงเคว เทเร ก็ยังถือว่ามีสเน่ห์แห่งความลี้ลับ เพราะยังไม่ได้ถูกนักท่องเที่ยวหมู่มากไปเยือนจนผลุปรุน เหมือนเมืองหลักในอิตาลีอย่างโรม เวนิส มิลาน เป็นต้น Let's Go ขอเอาใจนักเที่ยวที่ใฝ่ฝันไปเยือนหมู่บ้านสีลูกกวาดแห่งนี้ ด้วยการเทียบสเปคทัวร์อิตาลี พาเที่ยวชิงเคว เทเร เดินทางช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563 ซึ่งเป็นเดือนที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวมากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรก และราคาไม่เกิน 60,000 บาท

  โดย แอดมินโก้ - วันที่ 26 มกราคม 2563