พันธกิจของเรา “ช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อทัวร์ที่ตรงใจ ด้วยวิธีที่ง่าย เร็ว และสะดวกที่สุด”บริษัท เล็ทส์โกเวิลด์ไวด์ จำกัด (Let’s Go Worldwide Co., Ltd) เจ้าของเว็บไซต์ www.LetsGo.co.th แตกต่างจากบริษัททัวร์หรือเอเย่นต์ทัวร์อื่น จุดเริ่มต้นของเรา ไม่มีวัตถุประสงค์เน้นการขายหรือทำกำไร แต่เกิดขึ้นเพื่อแก้ปัญหาของลูกค้าทัวร์ที่ต้อง ใช้เวลานานในการหาข้อมูลและเปรียบเทียบแต่ละโปรแกรมก่อนการตัดสินใจ ทั้งที่หากเป็นการจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมที่พัก สามารถทำได้ง่ายมาเป็นเวลาหลายปี ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณลักษณะของทัวร์มีรายละเอียดมากกว่า แต่อีกเหตุผลสำคัญ คือธุรกิจทัวร์ยังขาดเครื่องมือที่ใช้ง่ายในลักษณะเดียวกับตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม แม้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รูปแบบการหาทัวร์บนเว็บไซต์จะง่ายขึ้น โดยมีผู้ประกอบ การหลายรายได้ริเริ่มจนสำเร็จ แต่ยังคงเป็นรูปแบบ ของต่างคนต่างขาย ซึ่งใครทำ เว็บไซต์ได้ดีกว่า น่าใช้กว่าจะได้เปรียบ แต่ความต้องการของลูกค้ามีหลากหลาย ไม่มี ผู้ขายใดสามารถมีตัวเลือกสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ในขณะที่มีผู้ประกอบการ จำนวนมากที่มีสินค้าบริการที่ดี ตรงความต้องการของลูกค้าบางกลุ่ม แต่เสียเปรียบ ในด้านการตลาดหรือร้านค้าออนไลน์ ทำให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายเข้าไม่ถึง

แนวคิดของ LetsGo.co.th จึงต้องการเป็นศูนย์รวมทัวร์จากหลายบริษัททัวร์ หลาย ผู้ประกอบการ เหมือนห้างสรรพสินค้าที่เมื่อลูกค้าเข้าไปในแต่ละแผนก ก็จะพบสินค้า จากหลายบริษัทหลายยี่ห้อรวมอยู่ในที่เดียว ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ต่อลูกค้าดังนี้

  • จำนวนตัวเลือกมากกว่าเพราะไม่จำกัดเฉพาะโปรแกรมทัวร์ ของผู้ขาย รายเดียว จึงเป็นแหล่งเดียวในตลาดที่มีทัวร์มากกว่า 1,000 รายการ
  • เลือกและเปรียบเทียบระหว่างแต่ละยี่ห้อได้ทันทีในที่เดียว โดยไม่เทียบต้องกดสลับไปมาหลายเว็บไซต์
  • จัดระเบียบการนำเสนอข้อมูลที่เข้าใจง่าย เปรียบเทียบได้สะดวก ซึ่งช่วยร่น ระยะเวลาการตัดสินใจให้เร็วขึ้น เน้นกระบวนการค้นหาที่ตอบโจทย์ แต่ไม่มีมากเกินไปจนเกิดความซับซ้อนสับสน
  • การรวมโปรแกรมทัวร์จากหลายบริษัทในที่เดียวด้วยรูปแบบการใช้งาน เดียวกัน ทำให้ลูกค้าเกิดความคุ้นเคย ใช้ง่าย แทนที่จะต้องศึกษาวิธีใช้เว็บไซต์ ของแต่ละบริษัทที่มีความแตกต่างกัน
  • การันตีหาทัวร์เที่ยวเจอภายในนาทีเดียว
4.6
รีวิวทั้งหมด 81 คน

ชื่อบริษัท ภาษาไทย

บริษัท เล็ทส์โกเวิลด์ไวด์ จำกัด

ชื่อบริษัท ภาษาอังกฤษ

Let’s Go Worldwide Co., Ltd.

ที่อยู่

36/31 ซอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่

0105557151558

ใบอนุญาตเลขที่

11/09354

เว็บไซต์

www.LetsGo.co.th

Reviews By Customers


ศูนย์รวมทัวร์ใหญ่ที่สุดในตลาด

LetsGo.co.th คือตลาดนัดทัวร์ออนไลน์ที่รวบรวมกว่า 11 โปรแกรมทัวร์จากหลากหลายบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมาไว้ในที่เดียว การค้นหาโปรแกรมทัวร์ ที่ตรงใจลูกค้าจึงง่าย สะดวก รวดเร็ว และชัดเจน ภายใน 1 นาที นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถกรองผลลัพธ์ให้ละเอียด ตรงใจมากขึ้น ด้วยระบบคัดกรองที่คิดค้น จากประสบการณ์จริงของคนเที่ยว

บริษัททัวร์ที่มีโปรแกรมทัวร์นำเสนอใน LetsGo.co.th คัดจากคุณสมบัติหลักคือ (1) มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวอย่างถูกต้อง จากกรมการท่องเที่ยว (TAT) (2) ประกอบธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี (3) มีโปรแกรมทัวร์ที่หลากหลาย หรือมีโปรแกรม เฉพาะของตัวเอง ไม่ซ้ำกับที่อื่น การคัดเลือกบริษัทชื่อดังที่มีความหลากหลาย มาไว้ในแหล่งเดียว จึงตอบโจทย์ลูกค้าในด้านความอุ่นใจ ได้มาตรฐาน และสินค้า มีความหลากหลายครอบคลุมเกือบทั้งตลาด


ศูนย์รวมทัวร์ราคาดีที่สุดในตลาด

LetsGo.co.th มีความตั้งใจเป็นแหล่งช็อปทัวร์ที่นอกจากมีจำนวนทัวร์ให้เลือกมาก ที่สุดแล้ว ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าได้ราคาดีที่สุด เพราะนอกจากเรารวมทัวร์ของหลาย บริษัท ทำให้เข้าถึงทัวร์ราคาดีที่สุดมากกว่าที่อื่น เรายังสมนาคุณลูกค้า ด้วยการ เสนอ “ส่วนลดสมาชิก” และโปรโมชั่นเป็นระยะ โดยมีส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครสมาชิก “Team LetsGo” กับเรายังได้คะแนนสะสมเพื่อแลก เป็นส่วนลดในอนาคต และการได้คะแนนไม่จำกัดเพียงแค่การซื้อทัวร์ เพราะเราจะมี กิจกรรมอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้คะแนนสะสมเพิ่มอีกด้วย

LetsGo Tour พร้อมให้บริการรับจองทัวร์

หลังจาก LetsGo.co.th เปิดให้บริการในฐานะศูนย์รวมทัวร์ และแนะนำทัวร์ที่มี คุณภาพ ราคาดี โดยให้ลูกค้าติดต่อจองตรงกับบริษัททัวร์ผู้ขายที่เป็นพันธมิตรมา ระยะหนึ่ง เราพบว่าการให้บริการทำได้ไม่ครบถ้วนทั่วถึง การเข้าถึงแหล่งทัวร์ หรือ จำนวนที่นั่ง ว่างมีข้อจำกัดเพราะเป็นการตรวจสอบผ่านผู้ขาย ไม่ได้ติดต่อตรงกับ ผู้ผลิต หรือ เจ้าของโปรแกรมทัวร์ที่แท้จริง ทางแก้ปัญหานี้คือเพิ่มบทบาท ของเราเอง เป็นผู้ขาย หรือตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะทำให้เราสามารถประสานต่อกับผู้ผลิต นำข้อมูล ล่าสุดมา แจ้งต่อลูกค้าได้รวดเร็วมากขึ้น และลูกค้าที่สนใจสามารถจองทัวร์ ที่ต้องการ ได้ทันที เราจึงเปิด LetsGo Tour ซึ่งเป็นหน่วยงาน ที่มีบทบาทเหมือน เอเย่นต์ที่พร้อม ให้บริการโดยมีใบอนุญาตถูกต้องจากกรมการท่องเที่ยว หมายเลข ใบอนุญาตของเรา คือ 11/09354 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์คุ้มได้ที่นี่ี่


ผู้บริหาร

นายสัมพันธ์ โตสว่าง (Sampan Tosawang) เป็นผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Founder & CEO) บริษัท เล็ทส์โก เวิล์ดไวด์ จำกัด (Let’s Go Worldwide Co., Ltd)

ประวัติการศึกษา

จบชั้นมัธยมตอนปลายที่โรงแรียนกรุงเทพคริสเตียน วิทยาลัย จบปริญญาตรี คณะพาณิชยศาสตร์การบัญชี สาขาบริหารธุรกิจ และจบปริญญาโท สาขา MBA ที่ Oregon State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติการทำงาน

มีประสบการณ์ทำงานในวงการท่องเที่ยวเกือบ 20 ปี โดยเริ่มจากตำแหน่งผู้จัดการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก สายการบิน Air France ตั้งแต่ปี 1998 จนกระทั่งควบรวมกับสายการบิน KLM Royal Dutch Airlines จึงได้รับ ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Air France KLM ประจำประเทศไทย ซึ่งได้นำร่องการขายช่องทางออนไลน์เป็น สายการบินลำดับแรกๆ ของไทย และแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 80 ปี ของการให้บริการในประเทศไทย ได้รับรางวัลแคมเปญการตลาดยอดเยี่ยมเป็นอันดับ 2 จากการประกวดของ สายการบิน KLM ทั่วโลก

ปี 2010
ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในตำแหน่ง ผู้จัดการอาวุโส แผนกท่องเที่ยวและ สันทนาการ ได้เป็นผู้บุกเบิกการ ให้บริษัททัวร์ รับชำระด้วยบัตรเครดิตโดยไม่มีการชาร์จเป็นครั้งแรก
ปี 2012
รับตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Travix International บริษัทท่องเที่ยวยักษ์ใหญ่จาก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ให้บริหารเว็บไซต์ www.Cheaptickets.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อจองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ระดับโลกที่เข้ามาบุกตลาดในไทยลำดับต้นๆ สามารถสร้าง ยอดขายตั๋วเครื่องบินเทียบชั้น กับบริษัทตัวแทน จำหน่ายแถวหน้า ของประเทศได้ ภายในปีแรก

กำเนิด LetsGo

แนวคิดเกี่ยวกับ LetsGo.co.th มีจุดกำเนิดมาจาก 2 เหตุผลที่มาประจบกัน (1) จากประสบการณ์ที่สะสมมา ได้เล็งเห็นว่า เว็บไซต์ที่เรียกว่า Meta Search ที่เป็นการเปรียบเทียบราคาระหว่างผู้ขายหลายราย อย่างเช่น Skyscanner หรือ Trivago เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับตั๋วเครื่องบินและโรงแรม แต่กลับไม่มีสำหรับธุรกิจกรุ๊ปทัวร์ (2) เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง คือมีญาติใกล้ชิดมาขอให้ช่วยหาทัวร์ จึงได้ตอบรับปากเพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องง่าย แต่ปรากฏว่าใช้เวลาค้นหาหลายชั่วโมงกว่าจะ สามารถคัดเหลือ 5 โปรแกรมสุดท้ายที่เห็นว่าตอบโจทย์ที่สุด

เหตุการณ์ทั้ง 2 ทำให้เล็งเห็นทั้งปัญหาที่มีอยู่จริงในตลาดและโอกาสทางธุรกิจ TiapTour.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์แรกจึงเกิดขึ้น แต่มีการ ปรับแก้หลายครั้งด้วยการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภค ต่อมาในเดือนพฤศจิกายน 2560 ได้เปลี่ยนชื่อเว็บไซต์เป็น LetsGo.co.th และเพื่อให้มีบริการครบถ้วนยิ่งขึ้น ได้เปิด LetsGo Tour เพื่อเน้นการรับจองทัวร์โดยเฉพาะ


ติดต่อสอบถามเราได้ที่

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8:30-19:00 น. เสาร์ 9:00-17:00 น.


งามจิต (ซิม)

งามจิต (ซิม)

063-8429930

ญี่ปุ่น (ฮอกไกโด)
ยุโรป (ยกเว้น สแกนดิเนเวีย ไอซ์แลนด์ อังกฤษ รัสเซีย)

นฤพร (นก)

นฤพร (นก)

083-9855491

ญี่ปุ่น (ยกเว้น ฮอกไกโด)
สแกนดิเนเวีย ไอซ์แลนด์ อังกฤษ รัสเซีย
ตุรกี จอร์เจีย จีน มองโกเลีย
ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกาเหนือ/ใต้

เขมสกุล (มาย)

เขมสกุล (มาย)

083-6077279

เอเซีย (ยกเว้น จีน มองโกเลีย)
ตะวันออกกลาง อาฟริกา