พบ 0 โปรแกรม

ทัวร์จอร์เจีย


จาก 0 บริษัททัวร์

คัดกรอง

     ล้างตัวเลือก
*คลิกที่ชื่อทัวร์เพื่อดูรายละเอียด
โปรแกรม ราคา วันเดินทาง สายการบิน จำนวนวัน วันอิสระ อื่นๆ ผู้จัดทัวร์ PDF จอง
แสดงทัวร์ที่เลือก *ราคานี้ไม่รวมค่าวีซ่า

ทัวร์จอร์เจีย : จอร์เจีย หนึ่งในประเทศในแถบคอเคซัส มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 2,500 ปี และภาษาจอร์เจียก็เป็นหนึ่งในภาษาเก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังมีการใช้อยู่ เมืองหลวงทบิลิซี ซึ่งมีอายุกว่า 1,500 ปี ตั้งอยู่ในหุบเขาที่งดงามซึ่งถูกแบ่งโดยแม่น้ำมทควารี ในอดีตพื้นที่ส่วนใหญ่ของจอร์เจียถูกยึดครองโดยเปอร์เซีย อาหรับ เติร์กและมองโกล ในระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 7 จนถึงศตวรรษที่ 18

การเลือกทัวร์จอร์เจียมีหลักง่ายๆ นอกเหนือจากวันเดินทางที่สะดวก ราคาที่รับได้ และสายการบินที่ต่อเครื่องไม่นานเกินไปแล้ว ยังมีแบบจอร์เจียประเทศเดียว หรือจะพ่วงประเทศใกล้เคียง เป็นจอร์เจีย-อาร์เมเนีย หรือจอร์เจีย-อาร์เซอไบจาน หรือทั้ง 3 ประเทศคือจอร์เจีย-อาร์เมเนีย-อาร์เซอไบจาน ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบเพราะมีให้เลือกอย่างหลากหลาย

บัดนี้ เริ่มจากเดือนพฤศจิกายน 2562 ได้มีโปรแกรมทัวร์จอร์เจีย บินตรง โดยสายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) เปิดให้บริการแล้ว ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวประเทศจอร์เจียสะดวกรวดเร็วมากขึ้น แถมราคาถูกกว่า จึงเป็นทางเลือกที่ควรพิจารณาเป็นลำดับต้นๆ หาทัวร์จอร์เจียบินตรง ในเว็บไซต์ Let's Go นั้นง่ายมาก เพราะสามารถแยกแยะสเปคได้ชัดเจนในตาราง ชอบสเปคไหน คลิกได้เลยตามหัวข้อดังนี้ 

ทัวร์จอร์เจียบินตรงแอร์เอเชียเอ็กซ์ ม.ค.-เม.ย. ปี 2563

ทัวร์จอร์เจียบินตรงแอร์เอเชียเอ็กซ์ สงกรานต์ 2563

ทัวร์จอร์เจีย เจาะจงเที่ยวเมืองบาทูมี

 

Let's Go รวมทัวร์จอร์เจียจากผู้ผลิตชั้นนำหลายรายมาไว้ในหน้าเดียว ทำให้หาง่าย คัดกรองได้หลากหลาย เปรียบเทียบง่าย ปัจจุบันเรามีทัวร์จอร์เจียให้เลือกมากที่สุดในตลาด มากกว่า 40 รายการ ราคาเริ่มต้น (ณ.ตอนนี้) เพียง 27,999 บาท 

Let's Go ชัวร์เรื่องเที่ยว เชี่ยวเรื่องทัวร์